Công ty bảo vệ tại Quy Nhơn

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp
5/5 - (3 bình chọn)

Công ty bảo vệ tại Quy Nhơn

Mục lục bài viết

Được đánh giá là một thành phố năng động, phát triển kinh tế. Có các trường đại học nổi tiếng. Quy Nhơn đang có ngày càng nhiều hơn các nhà máy. Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bệnh viên trường học. Do đó, Quy Nhơn cũng yêu cầu các công ty bảo vệ phải cung cấp những dịch vụ an ninh tốt nhất. Do đó các công ty bảo vệ tại Quy Nhơn, phải nắm rõ những đặc thù. Những đặc điểm riêng tại đây. Để có chính sách đào tạo nhần lực và phát triển chất lượng phù hợp.

Công ty bảo vệ tại Quy Nhơn
Công ty Hồng Thiên Võ cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quy Nhơn

Tổng quan về TP. Quy Nhơn:

Quy Nhơn là một thành phố lớn ven biển miền Trung nước ta. Là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, khoa học và du lịch của tỉnh Bình Định. Không chỉ vậy còn là trung tâm phat triển kinh tế đầy triển vọng của miền Trung Việt Nam.

 

Kinh tế TP.Quy Nhơn:

Hiện nay kinh tế Quy Nhơn có sự chuyển hướng tăng tỷ trọng các ngành công nghiệp dịch vụ. giảm các ngành nông, lâm, ngư nghiệp. Theo đó đã thu hút nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp tụ hội về đây cùng nhau cạnh tranh và phát triển. Công ty chúng tôi cũng  hoàn thiện mình hơn để đủ năng lực bảo vệ an ninh trật tự góp phần phát triển kinh tế.

Thông tin Công ty bảo vệ tại Quy Nhơn:

Hòa cùng vào xu thế phát triển đó. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hồng Thiên Võ đã nhanh chóng có mặt. Để đảm bảo an toàn, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khách hàng. Góp phần bảo vệ an ninh trật tự xã hội cho tỉnh nhà. Nhằm đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan,…. an tâm hoạt động.

Có rất nhiều công ty bảo vệ tại đây nhưng đa phần chưa chú trọng vào khâu chất lượng dịch vụ. Dẫn đến tình trạng khách hàng sử dụng dịch vụ gặp nhiều rủi ro. Hồng Thiên Võ chúng tôi là một doanh nghiệp toàn năng. Xây dựng cho mình một quy trình công ty bảo vệ chất lượng dịch vụ cao.

Doanh nghiệp bảo vệ toàn năng:

Hồng Thiên Võ đã đặt công ty bảo vệ tại Quy Nhơn. Với một doanh nghiệp luôn đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên đầu. Công ty chúng tôi đã xây dựng một quy trình chất lượng tuyệt vời. Từ khâu chất lượng nhân viên, quy trình quản lý. Đến khâu trang thiết bị, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại,…

Loại hình phục vụ bảo vệ đa dạng. Mục tiêu của công ty bảo vệ tại Quy Nhơn của chúng tôi là tất cả các doanh nghiệp, nhà máy, công ty trên địa bàn TP. Quy Nhơn. Đến các sự kiện du lịch thể thao, văn hóa nghệ thuật. Bảo vệ cho các yếu nhân, công trình xây dựng, cơ quan nhà nước,…. Nơi nào cần đảm an toàn, trật tự xã hội là có chúng tôi.

 Công ty bảo vệ tại Quy Nhơn với phương châm An toàn- tín nhiệm -tận tâm:

Đây là kim chỉ nam của Doanh nghiệp khi xây dựng công ty. Đó cũng là lời khẳng định của chúng tôi đối với khách hàng. Quý khách hàng đến với Công ty là đến với sự an toàn chuyên nghiệp. Với dịch vụ bảo vệ chất lượng cao mang đến sự tín nhiệm hoàn toàn. Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn bảo vệ mục tiêu với sự tận tâm. Như bảo vệ chính tài sản, tính mạng của chính mình.

Trụ sở, văn phòng đại diện công ty bảo vệ tại Quy Nhơn:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hồng Thiên Võ là một doanh nghiệp hoạt động dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.  Trụ sở chính tại Mỹ Huệ, Bình Dương, Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Với 3 văn phòng đại diện đặt ở các tỉnh thành khắp 3 miền Tổ quốc:

 • Văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi: 977 Quang trung- TP Quảng Ngãi.
 • Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng:K45/38 đường K20- P. Khuê Mỹ- Q. Ngũ Hành Sơn- TP. Đà Nẵng.
 • Văn phòng đại diện tại Bình Dương:Tổ 1- KP Khánh Long- P. Tân Phước Khánh- TX. Tân Uyên- T. Bình Dương
Công ty bảo vệ tại Quy Nhơn
Các dịch vụ bảo vệ tại Quy Nhơn

Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của công ty bảo vệ tại Quy Nhơn:

Doanh nghiệp chúng tôi đã và đang hoàn thiện mọi mặt để phục vụ tốt hơn nhu cầu bảo vệ mục tiêu của Qúy khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết. Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Luôn hoàn thành công việc với trách nhiệm cao nhất.

Nghiệp vụ, đào tạo:

Ban lãnh đạo tạo mọi điều kiện cho nhân viên được học các lớp huấn luyện nâng cao nghiệp vụ bảo vệ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn tuân thủ kỷ luật, nội quy công ty. Tham gia đầy đủ các lớp huấn luyện của cơ quan nhà nước và doanh nghiệp mở. Nhân viên bảo vệ của doanh nghiệp được trang bị đầy đủ trang phục, dụng cụ để thực hiện nhiệm vụ. Như sung gây tê, gậy, đồ bảo vệ,…….

Xu hướng phát triển của Công ty:

Ban lãnh đạo của công ty chúng tôi luôn học hỏi, nắm bắt xu thế phát triển kinh tế. Từ đó đưa ra hướng phát triển mới phù hợp với nền kinh tế thị trường. Ban lãnh đạo công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Hồng Thiên Võ đã thấy được thành phố Quy Nhơn là điểm phát triển nổi bật của miền Trung. Do đó, công ty đã quyết định đưa dịch vụ bảo vệ đến nơi đây.

Mọi chi tiết liên hệ về dịch vụ vui lòng liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới: 

 • Email: hongthienvosc@gmail.com
  Website: hongthienvo.com
 • Số điện thoại: 02556.506.113
  Hotline: 0901.405.113
 • CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ HỒNG THIÊN VÕ
  Trụ sở chính: Mỹ Huệ 2- Bình Dương – Bình Sơn- Quảng Ngãi
  Văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi: số 977 Quang Trung- Thành Phố Quảng Ngãi
  Văn phòng đại diện tại Đà Nẳng: K45/38 đường K20, Phường Khuê Mỹ- Quận Ngũ Hành Sơn- Thành phố Đà Nẳng

Để tìm hiểu những điểm ưu việt về chất lượng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ với việc tiên phong áp dụng lĩnh vực công nghệ thông tin. Vui lòng truy cập TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm.

Các bài viết liên quan: 

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Dịch vụ bảo vệ quán cafe

Dịch vụ bảo vệ nhà máy

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)

7 thoughts on “Công ty bảo vệ tại Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon