Danh mục bài viết

DỊCH VỤ BẢO VỆ QUÁN CAFE

Dịch vụ bảo vệ quán cafe là một trong những dịch vụ quan trọng. Mang tầm chiến lược. Mà một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp. Với đặc thù, đặc điểm riêng biệt của quán café. Việc kinh doanh quán café cũng có những màu sắc, yếu tố riêng. Do đó, đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ quán café. Cần phải nắm rõ những vấn đề này. Để trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. Đáp ứng được chất lượng tốt nhất cho khách hàng, góp phần bảo vệ an ninh xã hội. Vậy, dịch vụ bảo vệ quán café có những đặc điểm như thế nào, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ quán café:

Dich-vu-bao-ve-quan-cafe
Dịch vụ bảo vệ quán cafe. An toàn- tín nhiêm-tận tâm.

Chào đón khách hàng, tạo tâm lý thỏa mái:

Đối với dịch vụ bảo vệ quán café. Nhân sự bảo vệ cần phải hiểu rõ ràng. Chính mình là bộ mặt đầu tiên khi khách hàng đến với quán. Việc kinh doanh của quán có tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào cách làm việc của nhân viên bảo vệ. Việc chào đón khách hàng, tạo tâm lý thỏa mái. Đối với khách hàng khi bước chân đến quán café là cực kỳ quan trọng.

Qui trình chào đón khách hàng, tạo tâm lý thỏa mái.

Được đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ quán café đào tạo theo qui trình chuẩn. Nghĩa là: ngoài việc đào tạo nghiệp vụ chuyên môn về an ninh. Đơn vị cung ứng dịch vụ phải đào tạo, huấn luyện về kỹ năng chào đón khách. Khi khách hàng đến cần phải cúi chào khách hàng, tươi cười với khách hàng. Để tạo tâm lý thỏa mái của khách hàng đến với quán café.

Sẽ rất tệ hại!

Nếu khách hàng đến với quán café. Để sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Nhưng nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ quán cafe cau có, khó chịu. Nói chuyện với thái độ hằn học. Thì chắc chắn khách hàng có thể đến với quán café 1 lần mà ko đến nữa. Hoặc tệ hơn là khách hàng quay lưng bỏ đi quán khác ngay lúc đó. Đồng thời sẽ tạo những thông tin tiêu cực hoặc những đánh giá tiêu cực. Trên mạng xã hội, google map hoặc các app ứng dụng.

Bảo vệ xe cộ và các đồ dùng cá nhân treo trên xe của khách hàng:

Phụ giúp khách hàng dắt xe để đúng nơi qui định. Hướng dẫn khách đậu xe đúng vị trí. Nhằm giữ cảnh quan cho quán café gọn gàng, thông thoáng. Giúp cho quán café được trật tự. Nhân viên bảo vệ quán cafe có trách nhiệm bảo quản xe cộ cho khách. Giữ cho các tài sản cá nhân của khách treo trên xe không mất mát.

Phát phiếu giữ xe và kiểm soát phiếu giữ xe cho khách hàng. Nhằm đảm bảo an ninh xe cộ cho quán café. Đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ quán café. Cần phải tạo lập được qui trình phát và thu phiếu giữ xe. Một cách khoa học, trình tự rõ ràng. Đồng thời việc tạo phiếu giữ xe phải đảm bảo được an ninh cao nhất. Tránh việc làm giả phiếu giữ xe, bằng việc ký tên của nhân viên bảo vệ trên phiếu giữ xe. Và kiểm tra phiếu giữ xe trước khi thu phiếu và trả xe có chính xác chữ ký của mình hay không.

Dịch vụ bảo vệ quán café cần bảo vệ tài sản tại quán

Bằng các biện pháp nghiệp vụ được được huấn luyện. Nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ quán café. Cần phải kịp thời những đối tượng khả nghi. Những đối tượng xấu có ý định đột nhập vào quán café để trộm cắp tài sản. Các đặc điệm nhận dang bên ngoài, đặc điểm hành vi. Cần phải được quan sát kỹ lưỡng bởi nhân viên bảo vệ. Để kịp thời nhận biết các đối tượng khả nghi. Có nguy cơ đe dọa đến an ninh.

Khi phát hiện các đối tượng khả nghi

Có hành vi đột nhập vào quán café bằng việc trèo tường, leo rào, Hoặc các hành vi đột nhập khác. Nhân viên bảo vệ quán café cần phải dùng các biện pháp nghiệp vụ. Sử dụng các công cụ hổ trợ được cấp để làm nhiệm vụ. Tiến hành ngăn chăn và bắt giữ đối tượng. Ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp hoặc phá hoại tài sản.

Cần theo dõi khách hàng ra vào quán café.

Kịp thời phát hiện những đối tượng khả nghi. Với những hành động khả nghi. Có thể họ vào quán để ăn trộm tài sản của khách hàng đến quán. Hoặc ăn trộm tài sản của quán café. Do đó việc theo dõi khách hàng ra vào quán café. Kịp thời phát hiện những tình huống có thể xảy ra. Nhằm để đảm bảo an ninh ở mức cao nhất. Đồng thời cần phải khéo léo, ứng xử thông minh phù hợp. Để tránh việc gây phiền hà, mất lòng đến khách hàng đến với quán.

Dịch vụ bảo vệ quán café cần phải đảm bảo an ninh, trật tự tại quán

Khi phát hiện cách hành vi gây gỗ đánh nhau của khách hàng tại Quán. Nhân viên bảo vệ quán café cần nhanh chóng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ. Để ngăn chặn các hành vi gây gỗ, gây rối. Các hành vi này làm mất an ninh trật tự. Đồng thời ảnh hưởng đến khách hàng khác. Làm cho chất lượng dịch vụ của bản thân quán bị suy giảm nghiêm trọng. Do đó việc ngăn chặn các hành vi gây rối, mất an ninh trật tự tại quán là một công việc cực kỳ quan trọng.

Sau khi ngăn chặn các hành vi gây rối. Nhân viên bảo vệ quán café cần phải ngay lập tức, mời khách hàng ra khỏi quán. Nhanh chóng cắt đứt tình hình gây rối, mất an ninh trật tư. Trong trường hợp khách hàng chống đối, muốn leo thang tình hình. Nhân viên bảo vệ cần phải sử dụng các công cụ hổ trợ được cấp làm nhiệm vụ. Để ngay lập tức khống chế đối tượng và ngăn chặn các hành vi.

Cánh tay nối dài của bộ công an

Hiện tượng các đối tượng xấu. Các đối tượng băng nhóm. Có hành vi xin đếu các quán café, bằng việc gây rối, và quậy phá. Nhằm tạo áp lực cho khách hàng để đóng phí bảo kê. Do đó nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ quán café cũng cần phải tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để ngăn chặn. Nhân viên bảo vệ tại mục tiêu. Cần nhanh chóng thông báo cho sở chỉ huy của công ty cung ứng dịch vụ. Để điều bộ phận nghiệp vụ, tuần tra, cơ động. Nhanh chóng tham gia vào sự việc để ngăn chặn các hành vi này. Là cánh tay nối dài của lực lượng công an http://bocongan.gov.vn/. Dịch vụ bảo vệ quán café cần phải đảm bảo sự tuân thủ pháp luật. Góp phần đem đến an ninh, trật tự xã hội, bình yêu của người dân. Bảo vệ công việc kinh doanh hợp pháp của các quán café. Và chống lại các hành vi trái với qui định của luật pháp. Như bảo kê, xin điểu, phá rồi. Gây ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh thông thường, đúng pháp luật của các chủ quán.

Nhân viên bảo vệ quán cafe tham gia vào công tác phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu người bị nạn:

Vấn đề an toàn phòng cháy chữa cháy tại quán café là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Nhân viên bảo vệ quán café cần phải tiến hành việc kiểm tra các bình chữa cháy định kỳ. Kịp thời phát hiện bình chữa cháy đã đến thời hạn bảo dưỡng hay chưa.

Kiểm tra các vấn đề an toàn về điện, các vị trí tiếp nối dây điện.

Các vị trí lắp đặt thiết bị điện. Nhanh chóng nhận ra các nguy cơ về điện. Có thể xảy ra nguy cơ về hỏa hoạn. Kịp thời báo động cho chủ quán café. Để tiến hành bảo dưỡng, lắp đặt. Ngăn chặn các nguy cơ chập điện, hỏa hoạn.

Khi xảy ra hỏa hoạn,

Nhân viên bảo vệ quán café cần nhanh chóng tham giá vào công tác chữa cháy cứu hộ. Bằng các nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy đã được đào tạo chuyên sâu. Nhân viên bảo vệ quán café phải tiến hành hổ trợ dập lửa kịp thời

Đồng thời, được sự huấn luyện về công tác sơ cấp cứu người bị nạn. Nhân viên bảo vệ, tiến hành công tác sơ cấp cứu người bị nạn. Hổ trợ đưa người bị nạn đến cơ sở y tế cấp cứu gần nhất.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe còn chiu trách nhiệm thực hiện những công việc khác:

Nhận thư từ, bưu phẩm được gửi bằng các đơn vị vận chuyển. Được gửi đến quán café. Nhằm tiết kiệm thời gian cho nhân viên của quán café.

Ngăn chặn, người bán hàng rong, bán vé số. Đi vào khu vực quán, gây phiền hà đến thực khách tại quán café.

Các công việc này tuy không khó để thực hiện. Tuy nhiên nếu dịch vụ bảo vệ quán café thực hiện tốt các công việc này. Hình ảnh của quán café trong mắt của thực khách sẽ được nâng lên đáng kể. Từ đó thu hút khách hàng. Và nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh.

Dịch vụ bảo vệ quán café cũng tham gia vào việc bảo vệ sức khỏe tính mạng của khách hàng, nhân viên quán café:

Các hành vi uy hiếp sức khỏe tính mạng của nhân viên, khách hàng, chủ quán. Gây ra bởi các đối tượng xấu. Luôn thường trực trong xã hội nhiều biến động hiện nay. Việc các đối tượng gian hồ, cộm cán thường xuyên gây rối, phá hoại. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe tính mạng của người khác xảy ra rất nhiều. Do đó bằng các biện pháp nghiệp vụ. Là lực lượng an ninh doanh nghiệp. Cánh tay nối dài của lực lượng công an. Để đảm bảo an ninh trật tự. Gìn giữ sự an bình cho xã hội. Dịch vụ bảo vệ quán café còn phải quán triệt tư tưởng mình vì mọi người của lực lượng bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ quán café cần phải sẳn sàn xả thân.

Bảo vệ sức khỏe tính mạng cho người khác.

Đặc biệt là cho nhân viên, khách hàng tại quán café. Nơi mình được giao nhiệm vụ. Người bảo vệ vốn được đào tạo căn bản về nghiệp vụ an ninh. Được đào tạo về cách sử dụng các công cụ hổ trợ. Như dùi cui, súng điện, súng cao su. Đồng thời là một tổ chức thực hiện công tác an ninh. Có đội tuần tra cơ động, ứng phó kịp thời. Luôn luôn sẳn sàn tham gia công tác chi viện kịp thời. Cho những mục tiêu xảy ra những vấn đề lộn xộn. Mất an ninh.

Đồng thời với mối quan hệ với lực lượng công an địa phương.

Do tính chất công việc, tính chất nhiệm vụ được giao. Dịch vụ bảo vệ quán café luôn luôn kết hợp với lực lượng công an. Để sẳn sàn tham gia trấn áp các đối tượng tội phạm. Đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người khác.

Dịch vụ bảo vệ quán café với những đặc điểm chính gì ?

Đặc điểm địa hình, địa vật:

Quán cafe là nơi kinh doanh các sản phẩm thức uống cafe, cơm văn phòng, phục vụ các loại nước khác. Được thiết kế theo nhiều phòng cách khác nhau. Như quán cafe thiết kế hiện đại. Thiết kế theo kiểu sân vườn thoáng mát. Thiết kế theo kiểu nhà phố. Đặc điểm của quán cafe là nơi có lượng khách hàng ra vào liên tục.

Quán cafe thường được bố trí khu vực đông dân cư. Có diện tích rộng đối với quán cafe sân vườn. Hoặc có diện tích vừa và nhỏ đối với quán cafe mặt phố, quán cafe có thiết kế hiện đại theo nhiều chủ đề khác nhau.

Khu vực bố trí của bảo vệ quán cafe được chia ra làm nhiều khu vực. Bao gồm: khu vực thực khách, khu vực pha chế, khu vực thu ngân, khu vực kho nguyên liệu, khu vực văn phòng làm việc, khu vực giữ xe, khu vực nhà vệ sinh. Mỗi khu vực có những đặc điểm riêng.

Đặc điểm nhân sự làm việc tại quán cafe:

Ngoài lực lượng bảo vệ quán cafe. Tại đây còn có nhiều nhân sự khác, để làm việc nhằm vận hành quán café được hiệu quả.

Nhân viên pha chế. Là nhân sự quan trọng tại quán café, có nhiệm vụ pha chế café hoặc các loại thức uống khác. Để phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thực khách. Đặc điểm của nhân viên pha chế là ít di chuyển, chỉ hoạt động tại một khu vực duy nhất là khu vực pha chế. Nhân viên pha chế có trách nhiệm quản lý các nguyên liệu pha chế.

Nhân viên phục vụ quán cafe.

Là nhân viên có nhiệm vụ bưng bê các loại thức uống đến cho khách hàng. Đồng thời thu dọn đồ uống của khách sau khi khách dùng xong. Nhân viên phục vụ là người có nhiệm vụ đặt order của thực khách. Đảm bảo tính chính xác về các loại thức uống mà thực khách. Đặc điểm của nhân viên phục vụ là thường xuyên di chuyển trong phạm vi của quán.

Các nhân viên có nhiệm vụ khác tại quán như quản lý, lao công, nhân viên cảnh quang, nhân viên IT, nhân viên văn phòng. Các nhân viên này có những công việc riêng, nhiệm vụ riêng và khu vực thường xuyên di chuyển không giống nhau.

Dịch vụ bảo vệ quán café cần phải nắm rõ đặc điểm của từng loại nhân sự làm việc tại quán café. Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tại sản cho quán café một cách tốt nhất. Chính xác nhất.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe cần nắm rõ đặc điểm khách hàng của quán:

Dịch vụ bảo vệ quán café phải thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều khách hàng khác nhau. Sự phức tạp do tính chất khác nhau của từng đối tượng khách hàng. Yêu cầu nhân viên bảo vệ phải được đào tạo những kỹ năng xử lý. Giao tiếp chuẩn mực và đúng nghiệp vụ.

Nhiều vấn đề rắc rối xảy ra giữa nhân viên bảo vệ và khách hàng. Do việc yếu kém trong công tác huấn luyện đào tạo. Khách hàng 9 người 10 ý, mỗi cách cư xử khác nhau. Thậm chí có những khách hàng cố tình gây rối. Ảnh hưởng đến an ninh trật tự và tình hình kinh doanh của quán cafe. Do vậy nhân viên bảo vệ cần trang bị đầy đủ những công cụ hổ trợ. Và phải được đào tạo nghiệp vụ kỹ càng.

Dịch vụ bảo vệ quán café có sự phân bổ vị trí như thế nào ?

Đối với dịch vụ bảo vệ quán café. Việc phân bổ vị trí cho từng nhân viên bảo vệ là công tác hết sức quan trọng. Việc bố trí các vị trí ảnh hưởng lớn đến việc giữ an ninh, an toàn cho quán café. Đồng thời, giúp cho quá trình kinh doanh của quán café đạt hiệu quả cao nhất.

Các vị trí phân bổ của dịch vụ bảo vệ quán café được chia ra rõ ràng nhiều vị trí.

Tùy theo qui mô của quán café. Diện tích hoạt động mà quán có sự phân bổ vị trí. Giao trách nhiệm, nhiệm vụ thực hiện riêng. Và đặc thù khác nhau. Có thể kể đến các vị trí phân bổ như: Cổng ra vào quán café, Khu vực phía trong quán café, khu vực pha chế, thu ngân, khu vực kho nguyên liệu, khu vực văn phòng làm việc.

Mỗi nhân viên bảo vệ khi được phân công các vị trí. Đều có nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tư. Bảo đảm an toàn sức khỏe tính mạng. Cho nhân viên, khách hàng và ban quản lý của quán café. Tạo sự yên tâm và thuận lợi trong quá trình kinh doanh của quán.

Yêu cầu nhân sự đối với dịch vụ bảo vệ quán cafe?

Nhân viên bảo vệ quán cafe cần có những yêu cầu sau để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ.

Nam cáo trên 1m6 nặng 58. Nữ cao trên 1m55, nặng 48kg. Đã được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ. Được huấn luyện đào tạo cách sử dụng các công cụ hổ trợ. Và nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu người bị nạn.

Nhân viên của dịch vụ bảo vệ quán cafe phải đảm bảo sức khỏe tốt. Không mắc bệnh truyền nhiểm. Có tinh thần dũng cảm, sẳn sàn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Có tinh thần cống hiến. Xả thân để bảo vệ người khác.

Nhân viên bảo vệ phải được đào tạo sơ cấp kỹ năng võ thuật. Để kịp thời có những ứng biến khi có sự cố mất an toàn. An ninh trật tự diển ra.

Sư ưu việt của dịch vụ bảo vệ quán cafe mà công ty Hồng Thiên Võ cung cấp bao gồm:

Các nhân viên của dịch vụ bảo vệ quán cafe được đào theo chuẩn yêu cầu căn bản về nghiệp vụ

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sức khỏe. Tinh thần trách nhiệm và dũng cảm

Dịch vụ bảo vệ quán cafe của Hồng Thiên Võ chú trọng vào công tác đào tạo kỹ năng giao tiếp chuyên sâu.

Hướng nhân viên bảo vệ thành một lực lượng vừa hồng, vừa chuyên. Giỏi nghiệp vụ, tinh tế trong giao tiếp. Xử lý với khách hàng. Nhằm để nâng cao hình ảnh thương hiệu của quán.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe Áp dụng công nghệ thông tin mạnh mẽ trong công tác bảo vệ.

Sử dụng các phần mềm công nghệ thông tin. Để giám sát quá trình làm việc, giám sát công tác chấm công. Giám sát giờ làm việc và vị trí làm việc của nhân viên bảo vệ. Nhằm đảo bảo số lượng nhân viên bảo vệ có mặt đầy đủ. Hạn chế thấp nhất tình trạng bỏ ca, đi trễ hoặc bỏ vị trí.

Thông tin liên lạc của dịch vụ bảo vệ Hồng Thiên Võ:

Dịch vụ bảo vệ quán cafe công ty Hồng Thiên Võ
Dịch vụ bảo vệ quán cafe của công ty Hồng Thiên Võ. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Công ty chúng tôi có nhiều văn phòng đại diện trải dài từ miền Trung đến miền Nam. Với các địa chỉ cụ thể như bên dưới, sẳn sàn cung cấp những dịch vụ bảo vệ quán café với mức giá cạnh tranh nhất. Chất lượng đảm bảo nhất đến quí khách. Mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thông tin cụ thể như bên dưới:

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hồng Thiên Võ

Trụ sở chính: Mỹ Huệ 2- Bình Dương- Bình Sơn- Quảng Ngãi

Văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi: 977 Quảng Trung- Thành phố Quảng Ngãi

Văn phòng đại diện tại Đà Nẳng: K45/38 đường K20, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẳng

Văn phòng đại diện tại Bình Dương: Tổ 1, Khu phố Khánh Long, Phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Hotline/zalo: 0901.405.113

Số điện thoại cố định: 02556.506.113

Email: hongthienvosc@gmail.com

Website: www.hongthienvo.com

Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ nhà máy của chúng tôi TẠI ĐÂY