Giấy đăng ký kinh doanh mặt trước
Giấy đăng ký kinh doanh mặt sau
Giấy an ninh trật tự
Công ty bảo vệ tại Đà Nẳng

TỔ HỢP DỊCH VỤ AN NINH CẢI TIẾN

         Với mong muốn làm cho dịch vụ bảo vệ được tiến hành một cách bài bản, khoa học, và đem đến những giá trị dịch vụ cải tiến hơn về dịch vụ an ninh. Có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ra đời tại Việt Nam, kèm theo đó là những chính sách tuyển người, đào tạo rất hời hợt, không chuyên sâu và không mang đến cho khách hàng những dịch vụ an ninh và  trải nghiệm tốt nhất. Đa phần, các nhân sự bảo vệ chưa phát huy tối đa những vai trò của mình trong môi trường kinh doanh của doanh nghiệp. Để phù hợp với xu thế và thời đại công nghệ 4.0.

Rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo vệ, như việc xử lý của nhân viên bảo vệ với khách hàng, nhân viên công ty chủ quản chưa được phù hợp. Xảy ra những tình huống vô cùng đáng tiếc, như việc cự cãi, đánh nhau, xích mích, xô xát giữa nhân viên bảo vệ với khách hàng hoặc nhân viên của công ty chủ quản. Đây đáng lẽ là những đối tượng mà nhân viên bảo vệ phải phục vụ là hướng dẫn họ làm cho đúng, thì lại xảy ra những sự việc không mong muốn. Làm tổn hại đến hình ảnh của doanh nghiệp chủ quản nói chung, tổn hại đến bản thân của công ty bảo vệ nói riêng. Và đặc biệt gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh của một người bảo vệ, người vệ sỹ, vốn là hình ảnh thân thuộc, và cần nhờ đến khi muốn sự giúp đỡ của mọi người.

Đồng thời việc hời hợt trong công tác nhân sự, đào tạo và xác định sứ mệnh  của rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ bị sai lầm. Gây ra những tôn chỉ hoạt động của công ty bảo vệ, định hình chất lượng dịch vụ bảo vệ chưa phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Chẳng hạn, không quan tâm đến yếu tố thân thiện-chất lượng dịch vụ của công ty chủ quản, trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khắc nghiệt và đào thải cực kỳ lớn. Những điểm yếu, vấn đề còn tồn tại của rất nhiều công ty bảo vệ hiện nay trên thị trường hiện nay được lộ rõ như:

  • Đưa nhân sự đến công ty chủ quản để làm việc, nhưng không tiến hành đánh giá chất lượng nhân sự, nghiệp vụ định kỳ, chỉ thả nổi nhân sự làm việc mà không có cơ chế đánh giá nhân sự, không xếp loại nhân sự để phù hợp với tình hình hoạt động thực tế tại doanh nghiệp
  • Không khảo sát, đánh giá tình hình an ninh định kỳ, trong bối cảnh nhân sự của công ty chủ quản có những thay đổi liên tục, hoặc địa hình, địa vật của doanh nghiệp có những thay đổi, gây ra việc an ninh bị ảnh hưởng, và tồn tại những nguy cơ, rủi ro trộm cắp thường trực nhưng không hề hay biết, tuy rằng doanh nghiệp chủ quản đã sử dụng dịch vụ an ninh bảo vệ.
  • Không huấn luyện nhân viên bảo vệ, vệ sỹ trong vấn đề giao tiếp với khách hàng, với nhân viên của công ty chủ quản. Là nguyên nhân chính dẫn đến những xích mích không đáng có, những sự cố cự cãi đánh nhau giữa nhân viên bảo vệ với khách hàng, với nhân viên bảo vệ.

Đứng trước những vấn đề còn tồn tại đó của ngành an ninh, bảo vệ. Công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ ra đời, để giải quyết những bài toán được đặt ra đó. Vậy với sứ mệnh là một tổ hợp dịch vụ an ninh cải tiến, Hồng Thiên Võ sẽ đem đến cho khách hàng là doanh nghiệp chủ quản những yếu tố đặc trưng và vượt trội gì?

  • Nhân viên bảo vệ của công ty Hồng Thiên Võ sẽ được đánh giá chất lượng định kỳ hàng tháng? Theo thông tin đánh giá từ đội trưởng mục tiêu, đội cơ động kiểm soát và hổ trợ. Đồng thời chúng tôi cũng thu thập những thông tin từ ban quản lý, điều hành của doanh nghiệp chủ quản, để có những đánh giá chính xác, khách quan và trung thực về chất lượng của nhân viên bảo để kịp thời có những phương pháp khắc phục nghiệp vụ của nhân viên hoặc có phương án thay thế phù hợp
  • Hồng Thiên Võ sẽ tiến hành khảo sát địa hình, địa vật, bằng các check list hàng tháng để có những đề xuất, báo cáo kịp thời đến các đơn vị chủ quản những yếu tố tồn đọng những rủi ro mất an ninh, an toàn cho doanh nghiệp chủ quản
  • Thường xuyên huấn luyện kỹ năng giao tiếp cho nhân viên bảo vệ , để việc giao tiếp của nhân viên bảo vệ với khách hàng, với nhân viên của công ty chủ quản. Để hình ảnh của nhân viên bảo vệ trong mắt các khách hàng đối tác trở nên thân thiện hơn, nâng cao hình ảnh của nhà máy xí nghiệp trong mắt của khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Trên đây là những vấn đề cải tiến đối với tổ hợp an ninh dịch vụ  của công ty Hồng Thiên Võ, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ an ninh chất lượng hơn, phù hợp hơn với xu thế phát triên của thời đại.