Công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ tham gia giải bóng đá truyền thống lần thứ 10

5/5 - (1 bình chọn)

Nằm trong khuôn khổ hoạt động, chương trình dịp lễ tết nguyên đán của công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ. Giải bóng đá truyền thống mừng Đảng mừng Xuân lần thứ 10 đã diển ra vô cùng sôi nổi.

Hồng thiên Võ với tâm thế là một đội bóng mới tham dự, với tinh thần và khí thế sôi nổi. Đã tham gia giải với một tâm thế là đội bóng kèo dưới. Tuy nhiên, các cầu thủ Hồng Thiên Võ đã hết sức cố gắng trong quá trình tham gia thi đấu của mình.

Bên cạnh là một công ty cung cấp dịch vụ an ninh, Hồng Thiên Võ luôn luôn nổ lực tham gia các chương trình phong trào thể dục thể thao của địa phương. Tạo một sân chơi lành mạnh, tạo sự đoàn kết của các nhân viên và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng cũng như chính quyền địa phương.

Giải bóng đã 7 người, đã đem lại một luống gió mới, một sinh khí mới, Trong quá trình hoạt động xã hội của công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ nói chung và đội bóng đá Hồng Thiên võ nói riêng.

Dựa vào khí thế của năm nay, Hồng Thiên Võ sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển phong trào bóng đá thanh thiếu niên tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon