Danh mục bài viết

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG

Nhà hàng là nơi nhiều người đến ăn uống, vui chơi, giải trí. Gặp gỡ nhau sau những giờ làm việc căng thẳng. Và sau những lo toan bộn bề cuộc sống. Nhà hàng là nơi gặp gỡ những bạn bè thân thiết, chí cốt. Là nơi gặp gỡ, thân mật của những cặp tình nhân. Là nơi gặp gỡ đối tác, bàn công chuyện. Nhà hàng, có thể nói là nơi thăng hoa, chắp cánh cho những mối quan hệ. Tuy nhiên, do nhà hàng phải tiếp nhiều thành phần con người trong xã hội. Nên vấn đề an ninh phức tạp là điều mà các chủ nhà hàng phải đối mặt. Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà hàng ra đời. Như một yêu cầu bức thiết của xã hội hiện đại. Với nhiều mục đích và nhiệm vụ chính khác nhau.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng đảm bảo uy tín

Nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ nhà hàng:

Cúi chào đón tiếp khách hàng:

Nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng. Phải thực hiện những công việc nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu của nhà hàng. Tạo ấn tượng tốt với thực khách đến với nhà hàng. Trong đó việc cúi chào đón tiếp khách hàng. Là một trong những nhiệm vụ đó. Nhân viên bảo vệ, khi gặp khách hàng đi vào phía trong nhà hàng. Hoặc gặp khách hàng ở bất kỳ đâu trong khu vực được giao nhiệm vụ. Thì điều quan trọng là cần phải cúi chào. Một công việc tuy nhỏ. Nhưng lại có tác dụng rất lớn trong việc gây ân tượng tốt đẹp với thực khách. Khiến cho khách hàng của nhà hàng trở nên hài lòng hơn. Vui vẻ hơn khi tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ tại nhà hàng.

Việc cúi đầu chào còn thể hiện một văn hóa giao tiếp. Lối ứng xử văn minh của những người cung cấp dịch vụ với khách hàng của mình. Trong đó, nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng là một mắc xích quan trọng. Nằm trong chuỗi cung ứng sản phẩm dịch vụ của nhà hàng.

Hướng dẫn khách hàng để xe đúng nơi qui định:

Việc để xe trật tự, ngăn nắp, đúng nơi qui định. Có nhiều lợi ích và tác dụng quan trọng. Đảm bảo cho không gian của nhà hàng thông thoáng, ngăn nắp và sạch đẹp. Giúp cho cảnh quan của nhà hàng không bị lộn xộn. Đồng thời việc để xe đúng nơi qui đinh, còn giúp cho việc bảo vệ an toàn cho xe cộ. Tránh bị mất cắp.

Nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng. Phải thực hiện các công việc trong nhiệm vụ này như. Phụ giúp khách dắt xe, hoặc hướng dẫn khách đậu xe. Đúng nơi qui định . Phát phiếu giữ xe và thu phiếu giữ xe một cách chính xác. Tránh việc thẻ giữ xe bị làm giả. Hoặc đưa thẻ xe không chính xác trong quá trình khách hàng lấy xe. Kiểm tra thẻ xe trước và sau khi khách hàng gửi hoặc lấy xe. Có tác dụng cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo an ninh, qui định của nhà hàng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng phải đảm bảo an ninh trước, trong và xung quanh khu vực nhà hàng:

Đảm bảo an ninh khu vực phía trước:

Nhờ đã được đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ. Huấn luyện chuyên môn về các nghiệp vụ an ninh. Cách thức sử dụng các loại công cụ hổ trợ được trang bị. Như súng điện, roi điện, dùi cui điện, dui cui, súng cao su. Và các phương tiện nghiệp vụ khác. Nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng. Phải tiến hành quan sát khu vực phía trước nhà hàng. Kịp thời phát hiện những đối tượng khả nghi có ý định xâm nhập trái phép. Hoặc có ý định quấy rối an ninh khu vực phía trước này.

Đảm bảo tuyệt đối về an toàn tài sản khu vực phía trước:

khu vực phía trước nhà hàng, cũng là nơi dễ bị những đối tượng trộm cắp. Lén lút đột nhập và ăn trộm xe cộ của khách hàng. Hoặc ăn trộm các tài sản khác được đặt phía trước nhà hàng. Như cây cảnh có giá, đèn lồng trang trí. Đèn biển hiệu trang trí. Thậm chí là hệ thống dây đồng kết nối mạng lưới điện. Mạng lưới internet. Do đó dịch vụ bảo vệ nhà hàng. Cần phải sắp xếp bố trí và xây dựng qui trình chuẩn. Để nhân viên bảo vệ nhà hàng tại khu vực phía trước đảm bảo mức độ an ninh cao nhất. Tuyệt đối tranh các trường hợp trộm cắp tài sản xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng ngăn chặn các thành phần gây phiền hà đến thực khách vào bên trong:

Bên cạnh đó khu vực phía trước nhà hàng. Cũng là nơi thương xuyên xuất hiện những thành phần gây phiền hà đến thực khách nếu vào bên trong. Như: người ăn xin, người bán hàng rong, người bán vé số, người hát rong. Dịch vụ bảo vệ nhà hàng cũng cần tiến hành ngăn chặn các đối tượng này đi vào khu vực phía trong. Làm ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của thực khách trong nhà hàng. Gây nên ấn tượng và hình ảnh không tốt của nhà hàng đối với thực khách của mình. Một vấn đề tuy nhỏ, tuy nhiên nếu dịch vụ bảo vệ nhà hàng không quán xuyến được vấn đề này. Sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Đảm bảo an ninh khu vực phía trong của nhà hàng:

Bên trong của nhà hàng là nơi diển ra những hoạt động ăn uống, vui chơi của thực khách. Cũng là nơi diển ra các công việc phục vụ khách hàng, order món ăn, chế biến và tính tiền. Bên trong nhà hàng, bao trùm các hoạt động của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Được phân cách bằng các khu vực, phòng hoặc các bàn ăn với nhau. Thực khách ở nhà hàng cũng thường xuyên sử dụng rượu, bia. Vì vậy phía trong nhà hàng là một cơ số những hoạt động phức tạp. Do đó các vấn đề nảy sinh mâu thuẫn xảy ra là rất dễ bắt gặp.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng cần nắm bắt các nguy cơ mâu thuẩn xảy ra bên trong:

Các mâu thuẫn xảy ra này giữa các nhóm thực khách. Giữa thực khách với nhân viên phục vụ. Hoặc thậm chí là những mâu thuẫn cố tình được dựng nên. Tạo từ các nhóm thực khách được cài cắm bởi đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Họ cố tình dựng nên các vở kịch, hoặc các tình huống chất lượng dịch vụ tệ. Nhằm gây rối bên trong nhà hàng. Ảnh hưởng xấu và tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà hàng bằng các biện pháp nghiệp vụ. Bằng phương tiện, sự linh hoạt, ứng biến năng động của mình. Phải can thiệp vào những tình huống này. Nhằm giữ vững an ninh cao nhất cho nhà hàng. Đảm bảo để nhà hàng được hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Không bị quấy rối bởi những tình huống tiêu cực có thể xảy ra.

Đảm bảo an ninh khu vực xung quanh nhà hàng:

Xung quanh nhà hàng thường được chắn bằng các bức tường an ninh. Dạng tường rao cổng ngõ. Hoặc dạng tường vách ngăn phòng. Ngăn phía trong và phía ngoài nhà hàng. Khu vực xung quanh của nhà hàng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đột nhập của những đối tượng trộm cắp, hoặc phá hoại. Các đối tượng trộm cắp sẽ đột nhập vào nhà hàng từ tường rào để trộm cắp các tài sản bên trong. Như tiền bạc, đồ dùng vật dụng quý của thực khách. Sau đó trốn ra bên ngoài bằng đường này. Thậm chí các đối tượng phá hoại. Cũng có thể đột nhập vào bên trong từ khu vực xung quanh. Nhằm mục đích phá hoại tài sản. Như cắt nguồn điện, phá hỏng hệ thống camera, phá hỏng đường dây internet, đường dây điện. Phá hoại đồ dùng, vật dụng phục vụ kinh doanh của nhà hàng. Hoặc những hành động phá hoại khác như thả rắn rết vào bên trong nhà hàng. Để phá hoạt động kinh doanh thông thường.

Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà hàng cần phải nắm rõ những nguy cơ này. Để có những biện pháp phòng ngừa phù hợp. Trong đó hoạt động tuần tra khu vực xung quanh nhà hàng. Giúp cho việc đảm bảo an ninh ở mức độ cao nhất. Ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp hoặc phá hoại tài sản.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng cần giám sát nhân viên tuần tra xung quanh bằng công nghệ thông tin

Các nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng. Cũng cần phải được giám sát quá trình thực hiện công việc bởi trung tâm chỉ huy. Tại công ty dịch vụ bảo vệ Hồng Thiên Võ. Chúng tôi sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin vào trong công tác tuần tra. Nhằm mục đích giám sát lịch trình tuần tra của từng nhân viên bảo vệ được giao. Đảm bảo đúng và đủ thời gian, vị trí tuần tra. Ứng dụng smart Guard mà chúng tôi triển khai trong công tác này. Giúp cho trung tâm chỉ huy của dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Hồng Thiên Võ. Nắm bắt được chính xác đến từng giây lịch trình tuần tra của nhân viên bảo vệ. Để đem đến chất lượng tuần tra. Chất lượng dịch vụ cao nhất. Đảm bảo an ninh ở mức tuyệt đối.

Nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng có nhiệm vụ tuân thủ tuyệt đối thời gian làm việc:

Để công tác bảo vệ nhà hàng được phát huy đầy đủ vai trò. Đảm bảo chất lượng dịch vụ. Thì nhân viên nhà hàng phải đảm bảo tuân thủ tuyệt đối thời gian làm việc chính xác của mình. Đây không phải là yêu cầu đối với một nhân viên bảo vệ của dịch vụ. Mà nó chính là nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ phải thực hiện. Việc trễ giờ không đảm bảo thời gian làm việc. Ảnh hưởng cực kỳ nặng nề đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng. Bởi lẽ, khi nhà hàng đang đi vào trong quá trình hoạt động. Nhưng lại thiếu nhân viên bảo vệ. Gây ra những bất tiện rất lớn trong công việc đối với nhà hàng.

Giám sát thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ nhà hàng bằng công nghệ thông tin:

Vậy để đảm bảo nắm bắt chính xác của nhân viên bảo vệ nhà hàng. Thì đơn vị cung ứng dịch vụ cần có cơ chế quản lý thời gian làm việc của từng nhân viên. Việc ứng dụng phần mềm, công nghệ di động vào việc quản lý nhân sự bảo vệ là cực kỳ quan trọng. Công tác chấm công phải được quản lý và thực hiện từ xa một cách chính xác nhất. Bằng các công nghệ chấm công sử dụng công nghệ khuôn mặt, hoặc chấm công bẳng QR Code. Đều này giúp cho trung tâm chỉ huy của đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ nhà hàng nắm bắt đúng thời gian làm việc của nhân viên mình. Nhờ đó, có cơ chế thưởng, phạt hoặc thay đổi nhân viên để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nhân viên bảo vệ phải giúp đỡ khách hàng trong các trường hợp bất khả kháng:

Thực khách của nhà hàng sẽ rất thường xuyên gặp những khách hàng bị say. KHó khăn trong việc đi về bằng phương tiên di chuyển của mình. Thậm chí say đến mức độ không nhận biết được môi trường xung quanh. Lúc này, với tình thần trách nhiệm cao trong công việc của mình. Nhân viên bảo vệ nhà hàng nên hỏi thăm khách hàng. Giúp họ gọi taxi để đưa họ về nhà. Hoặc giúp họ gọi điện đến người thân. Để người thân đến đón.

Trong một vài trường hợp khách hàng bị say, và bị một số đối tượng xấu tiếp cận. Nhân viên bảo vệ phải nhận diện được các tình huống này để bảo vệ thực khách của nhà hàng được an toàn. Không hiếm các trường hợp thực khách nữ say. Sau đó các đối tượng xấu tiếp cận để hãm hiếp, cướp tài sản. Gây ra những hệ quả và hệ lụy rất đáng tiếc và khôn lường. Rất rất nhiều các tình huống các thực khách say. Ra khỏi nhà hàng. Nếu không nhận được sự giúp đỡ của nhân viên bảo vệ. Họ sẽ gặp những tình huống đáng tiếc.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng phải hổ trợ trong các tình huống phòng cháy chữa cháy và cấp cứu người bị nạn:

Các nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng. Là những người đã được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn trong công tác phòng cháy chữa cháy. Các nghiệp vụ đã được đào tạo như: cách sử dụng bình chữa cháy, hoạt động chữa cháy. Và các nghiệp vụ sơ cấp cứu người bị nạn. Do đó nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ. Phải thường xuyên kiểm tra các bình chữa cháy. Còn hoạt động tốt hay không? Đã đến thời gian bảo trì bảo dưỡng hay chưa? Đồng thời ghi chú lịch trình kiểm tra bình phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ cũng phải tiến hành hành kiểm tra các nguy cơ về điện. Như các thiết bị điện được lắp đặt có an toàn không. Các điểm nối điện có được thực hiện chính xác không? Có nguy cơ xảy ra chập điện hay không. Những công tác này giúp cho qui trình kiểm tra PCCC của nhà hàng được chính xác nhất và an toàn nhất.

Kèm theo đó, các nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng. Cần phải nhanh chóng, linh động và một tinh thần quả cảm. Để hổ trợ nhà hàng trong công tác xử lý hỏa hoạn. Nếu không may có hỏa hoạn bên phía trong nhà hàng.

Đồng thời công tác sơ cấp cứu người bị nạn. Cũng được nhân viên bảo vệ thực hiện với một tinh thần trách nhiệm cao.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng phải nắm những đặc điểm chính gì ?

nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ nhà hàng
Nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng với tinh thần trách nhiệm cao

Đặc điểm địa hình, địa vật của nhà hàng:

Nhà hàng là cơ sở làm ăn kinh doanh hợp pháp của chủ cơ sở. Nhà hàng có tư cách pháp nhân. Và có hoạt động nộp thuế đầy đủ cho nhà nước. Do đó các nhà hàng sử dụn dịch vụ bảo vệ nhà hàng là hoạt động chính đáng, nhằm đảo bảo quyền lợi của mình. Đảm bảo cho tiến trình kinh doanh hợp pháp của mình. Nhà hàng được tạo lập và xuất hiện ở nhiều nơi. Từ thành phố lớn, đến gần các khu công nghiệp. Từ nông thôn đến miền núi hoặc những nơi xa. Bởi những phong cách bài trí khác nhau, theo những chủ đề marketing khác nhau. Theo chủ đề truyền thông Marketing khác nhau. Của mỗi chủ nhà hàng khác nhau. Mỗi hệ thống của mỗi chủ nhà hàng sẽ khác nhau hoàn toàn và rất khó trùng lặp.

Đa phần nhà hàng có diện tích lớn, phục vụ cho số đông thực khách trong cùng một thời điểm. Nhà hàng được thiết kế theo kiểu sân vườn, hoặc thiết kế theo mô tuýp hiện đại. Với cách bài trí bàn ghế, và cách trang trí nhà hàng riêng biệt. Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà hàng. Cần phải nắm rõ đặc điểm vị trí địa hình, địa vật của nhà hàng. Nhằm để triển khai những mục tiêu an ninh phù hợp. Đảm bảo được an ninh cao nhất cho nhà hàng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng cần phải nắm rõ những đặc điểm nhân sự ra vào nhà hàng:

Các nhân sự thường xuyên xuất hiện và ra vào nhà hàng bao gồm. Chủ nhà hàng, nhân viên phục vụ, nhân viên lễ tân, nhân viên bếp, phụ bếp. Nhân viên lao công, nhân viên cảnh quan. Thực khách đến nhà hàng để sử dụng dịch vụ. Các đối tác là nhà cung ứng của nhà hàng. Như đơn vị giao nguyên liệu nấu. Đơn vị giao bia, nước ngọt. Các đối tác của các đơn vị hành chính sự nghiệp như công an, cơ quan thuế.

Các nhân sự ra vào nhà hàng như trên. Đều có một đặc điểm riêng biệt. Và có mục đích đến nhà hàng là riêng biệt. Không nhân sự nào giống nhân sự nào. Do đó dịch vụ bảo vệ nhà hàng cần kiểm tra theo dõi đối với các nhóm nhân sự. Phải có những qui trình bố trí riêng. Để phù hợp với hoạt động của nhà hàng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng nhận diện đặc điểm của các đối tượng có nguy cơ đẹ dọa đến an ninh nhà hàng:

Các đối tượng như người ăn xin, người bán hàng rong, người bán vé số hoặc người hát rong. Là những đối tượng không được phép vào nhà hàng để làm việc. Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà hàng cần phải ngăn chặn các đối tượng này vào phía trong để đảm bảo an ninh cao nhất cho nhà hàng

Những đối tượng khả nghi, cầm hung khí. Và xông đến nhà hàng để gây rối. Cũng cần phải được ngăn chặn tại vị trí trước cổng nhà hàng. Việc nhận diện các đối tượng này hoàn toàn không khó. Bởi những đặc điểm bên ngoài. Và cách ứng xử bên ngoài là đơn vị dịch vụ bảo vệ nhà hàng đã nhận biết được.

Các đối tượng trộm cắp, đột nhập vào nhà hàng. Thường được giả dạng giống như thực khách vào bên trong để sử dụng dịch vụ của nhà hàng. Các đối tượng này tương đối khó nhận dạng và biết được. Do đó, việc phối hợp giám sát giữa các lực lượng bảo vệ bên ngoài nhà hàng. Và khu vực phía trong nhà hàng là vô cùng quan trọng. Các nhân viên bảo vệ cũng có nhiệm vụ điều phối vị trí của thực khách. Nhằm đảm bảo an ninh ở mức cao nhất. Ví dụ như: mỗi nhóm thực khách sẽ được hoạt động tự do tại mỗi bàn tiệc. Một khu vực được đặt riêng. Hoặc một phòng được đặt riêng. Nếu có những thực khách rời khỏi những vị trí này. Thì nhân viên bảo vệ cần phải có những thái độ lịch sự. Nhắc nhở để thực khách hoạt động đúng trong phạm vi của mình.

Cách phân bổ vị trí nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng:

Nhân viên bảo vệ cần phải được dàn trải và phân bổ vị trí một cách phù hợp. Để đảm bảo an ninh cho nhà hàng một cách tuyệt đối. Thông thường các vị trí phân bổ nhân viên bảo vệ được phân bổ theo những vị trí sau:

 • Phía trước cổng nhà hàng. Nhiệm vụ chính: chào hỏi, dắt xe và giúp đỡ khách hàng trong những trường hợp bất khả kháng
 • Phía bên trong nhà hàng: kiểm tra, giám sát phạm vi hoạt động của thực khác. Kiểm tra phòng cháy chữa cháy. An toàn về điện
 • Khu vực văn phòng làm việc: giám sát người ra vào khu vực này. Đảm bảo bí mật kinh doanh và hoạt động của nhà hàn
 • Khu vực kho nguyên liệu: giám sát nhân sự ra vào kho. Phòng ngừa trộm cắp. Hổ trợ phòng cháy chữa cháy. Kiểm tra điện.
 • Khu vực bên ngoài nhà hàng: tuần tra kiểm soát các nguy cơ an ninh. Đe dọa an ninh đến nhà hàng.

Yêu cầu nhân sự đối với dịch vụ bảo nhà hàng:

Để làm việc trong việc đảm bảo an ninh nhà hàng. Các nhân viên bảo vệ phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Tiêu chuẩn sức khỏe:

 • Nam: cao 1m6 năng 58kg
 • Nữ: cao 1m5 nặng 48 kg
 • Có đầy đủ sức khỏe để làm việc. Không mắc các bệnh truyền nhiểm. Có giấy xác nhận sức khỏe của trung tâm y tế.

Tiêu chuẩn đào tạo:

 • Được đào tạo căn bản về nghiệp vụ an ninh, bảo vệ. Được huấn luyện sơ cấp về võ thuật căn bản. Được huấn luyện về kỹ năng giao tiếp chuyên sâu.
 • Được huấn luyện về công tác phòng cháy chữa cháy
 • Được huấn luyện về công tác sơ cấp cứu người bị nạn.

Tiêu chuẩn tinh thần trách nhiệm:

 • Nhân viên bảo vệ phải có tinh thần trách nhiệm cao. Dũng cảm và có tính thần xả thân vì người khác.
 • Có tinh thần bảo vệ kẻ yếu. Bảo vệ an ninh, an toàn xã hội.

Điểm mạnh của dịch vụ bảo vệ nhà hàng của công ty DV bảo vệ Hồng Thiên Võ:

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng- An toàn- Tín nhiệm- Tận tâm
Tiêu chí của dịch vụ bảo vệ nhà hàng
 • Các nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp. Nghiệp vụ an ninh. Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy. Nghiêp vụ sơ cấp cứu.
 • Hồng Thiên Võ có trung tâm chỉ huy. Giám sát nhân viên bằng công nghệ thông tin. Sử dụng ứng dụng phần mềm Smart Guard.
 • Sử dụng phần mèm Smart Guard trong công tác chấm công, tuần tra, báo động. Và huy động lực lượng tuần tra, cơ động trong thời gian ngắn nhất.
 • Các văn phòng đại diện của Hồng Thiên Võ trải dài các tỉnh thành. Do đó việc quản lý, đào tạo nhân viên là vô cùng dễ dàng. Chuẩn xác. Nhằm hướng đến chất lượng dịch vụ cao. Nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ nhà hàng, kính mời quí khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau để được hổ trợ tư vấn kịp thời. Với phương châm: “An toàn- Tín nhiệm- Tận tâm” dịch vụ bảo vệ của chúng tôi sẽ đem đến cho quí khách hàng sự an tâm cao nhất:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HỒNG THIÊN VÕ

Email: hongthienvosc@gmail.com

Website: www.hongthienvo.com

HOTLINE/ZALO: 0901.405.113

Số điện thoại: 02556.506.113

Trụ sở chính: Mỹ Huệ 2- Bình Dương- Bình Sơn- Quảng Ngãi

Văn phòng đại diện tài thành phồ Quảng Ngãi: 977 Quang Trung- Thành phố Quảng Ngãi

Văn phòng đại diện tại Đà Nẳng: K45/38 Đường K20, phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẳng.

Văn phòng đại diện tại Bình Dương: Tổ 1, khu phố Khánh Long, Phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Cùng tìm hiểu thêm về cách dịch vụ của chúng tôi theo đường dẫn bên dưới:

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY

DỊCH VỤ BẢO VỆ QUÁN CAFE