Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao
5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CAO

Các công ty dịch vụ bảo vệ ra đời tai Việt Nam như nấm sau mưa. Nhiều công ty ra đời nhưng chưa chú trọng vào khâu nâng cao chất lượng dịch vụ. Hệ quả là làm cho khách hàng sử dụng dịch vụ gặp nhiều rủi ro. Nhân viên bảo vệ không được đào tạo đúng chuẩn. Và hậu quả dễ dàng nhận thấy là: Khách hàng không được đảm bảo an ninh, mất cắp xảy ra thường xuyên. Nội qui lao động không được giữ vững. Thiệt hại về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Nạn đánh nhau, quậy phá gây mất an ninh trật tự.  Vậy để ngăn chặn những hậu quả đáng tiếc này. Công ty bảo vệ phải xây dựng cho mình, một qui trình dịch vụ chất lượng cao.

Vây Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao ở đây được hiểu như thế nào cho đúng? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao
Công ty dịch vụ bảo vệ Hồng Thiên Võ, xây dựng dịch vụ chất lượng cao

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao phải đáp ứng được yêu cầu chất lượng dịch vụ đại trà?

Chất lượng dịch vụ đại trà:

Công ty dịch vụ bảo vệ có đầy đủ các loại giấy phép theo qui định

Giấy đăng ký kinh doanh

Để có thể bắt đầu hoạt động công ty dịch vụ bảo vệ phải tiến hành làm các thủ tục theo qui định của pháp luật. Đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ, và có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Qui trình này được tiến hành tại sở kế hoạch đầu tư của tỉnh, thành phố. Nơi công ty bảo vệ đóng trụ sở chính. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Giúp cho công ty bảo vệ có đầy đủ tư cách pháp nhân. Để làm việc với khách hàng. Và tiến hành ký kết những hợp đồng dịch vụ với khách hàng. Điều này được đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng, trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Giây chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự

Phải được cấp giấy chứng nhận an ninh trật tự. Để đảm bảo quá trình hoạt động của công ty bảo vệ được diển ra suôn sẻ. Chứng nhận an ninh trật tự được cấp bởi phòng cảnh sát quản lý hành chính trật tự xã hội công an tỉnh, thành phố. Nới công ty đóng trụ sở. Điều này được hiểu rằng, công ty bảo vệ chính là cánh tay nối dài của lực lượng công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự xã hội.

Chứng chỉ huẩn luyện nghiệp vụ bảo vệ:

Nhân viên bảo vệ phải được huẩn luyện đúng chuẩn nghiệp vụ. Có giấy chứng nhận đã được đào tạo nghiệp vụ trước khi tác nghiệp. Và được giao nhiệm vụ. Giấy chứng nhận đào tạo này, chứng minh rằng nhân viên bảo vệ, vệ sỹ đã được huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn. Có đủ khả năng để làm việc, và tác nghiệp.

Giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện

Loại giấy chứng nhận này sử dụng cho quá trình liên lạc tại các chốt mục tiêu được diển ra suôn sẻ. Phương tiện bộ đàm được sử dụng và kết nối liên lạc từ xa. Giúp cho quá trình liên lạc giữa các nhân viên bảo vệ được thông suốt, nhanh chóng và kịp thời.

Giấy phép sử dụng công cụ hổ trợ:

Giấy chứng nhận sử dụng công cụ hổ trợ. Loại giấy chứng nhận này giúp cho công ty bảo vệ được quyền sử dụng các thiết bị công cụ hổ trợ. Súng cao su, súng bắn điện, roi điện, dùi cui, áo chống đạn. Các công cụ hổ trợ này, giúp cho nhân viên bảo vệ được an toàn. Tăng tính tự tin trong quá trình trấn áp các loại tội phạm.

Giấy chứng nhận huẩn luyện phòng cháy chữa cháy.

Nhân viên bảo vệ có đầy đủ các kỹ năng chuyên môn. Trình độ xử lý trước những sự cố hỏa hoạn. Quá trình đào tạo nghiệp vụ PCCC quan trọng. Giúp cho nhân viên bảo vệ biết được cách sử dụng bình cứu hỏa. Qui trình xử lý khi có báo động cháy. Và các bước tiến hành khi các vấn đề về sự cố xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao được xây dựng như thế nào?

Áp dụng công nghệ thông tin khi thực hiện dịch vụ:

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao đòi hỏi công ty bảo vệ phải sử dụng công nghệ thông tin trong quá trình làm việc. Ứng dụng công nghệ thông tin chính là những phần mềm ứng dụng cho máy tính, điện thoại. Nhằm giúp cho việc kiểm soát nhân viên bảo vệ một cách chặt chẽ hơn. Và đem đến nhiều tiện ích khác, trong quá trình quản lý nhân viên của công ty bảo vệ. Gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Theo đó, dịch vụ bảo vệ chất lượng cao của công ty Hồng Thiên Võ. Đã áp dụng công nghệ thông tin trong quá trình làm việc. Phần mềm Smart Guard đã được Hồng Thiên Võ sử dụng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về smart Guard TẠI ĐÂY.

Việc áp dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực an ninh đã đem đến những lợi ích cụ thể:

Nắm bắt chính xác quân số bảo vệ, hoạt động tuần tra bảo vệ, mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm. Thông qua web và di động

Dữ liệu chấm công, điểm danh, kết quả tuần tra được cập nhật online ngay tức thì, không phải trút dữ liệu thủ công.

Tiếp nhận tức thời về các cảnh báo ngay trên di động về việc thiếu quân số, nhân viên rời mục tiêu, bỏ lượt, bỏ điểm tuần tra, vấn đề, sự cố tại mục tiêu..

Xem dữ liệu chấm công, nhật ký tuần tra ngay trên di động. Kết xuất đa dạng các loại báo cáo như: chấm công, nhật ký tuần tra, các vấn đề, các vấn đề sự cố…

Xây dựng chương trình đào tạo hướng đến kỹ năng giao tiếp:

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao còn hướng đến đào tạo kỹ năng giao tiếp cơ bản. Phương thức tác nghiệp của nhân viên bảo vệ nhắm đến mục đích giữ vững hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Các nhân viên bảo vệ phải được đào tạo kỹ năng nhằm có kỹ năng giao tiếp tốt hơn. Hợp lý và chuẩn xác hơn. Nhằm hạn chế những mẫu thuẫn, xô xát không đáng có. Giữa lực lượng an ninh và khách hàng, và nhân viên công ty. Yếu tố này vô cùng quan trọng. Trong việc xây dựng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Xây dựng chương trình hoạt động của công ty bảo vệ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:

Chất lượng ISO được hiểu là quá trình xây dựng qui trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc xây dựng qui trình chuẩn giúp cho quá trình thực hiện công việc chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó duy trì chất lượng dịch vụ bảo vệ ở mức độ chất lượng cao. Và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tại công ty Hồng Thiên Võ, tất cả các bước công việc, các bước thực hiện bất kể một công đoạn nào. Từ việc tuyển dụng nhân viên, đào tạo, triển khai mục tiêu. Đề được chuẩn hóa theo một chuẩn thức chung để việc áp dụng trở nên dễ dàng, và chuyên nghiệp. Nhờ việc áp dụng chuẩn ISO 9001 tất cả các bộ phận, phòng ban. Dịch vụ bảo vệ của công ty cung ứng cho khách hàng trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng xử lý được các vấn đề.

Trên đây là những yếu tố cơ bản để nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ. Hướng đến một công ty với dịch vụ bảo vệ chất lượng cao hơn.Phục vụ khách hàng tốt hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Vui lòng click vào link sau:

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với 3 tiêu chí

Dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon