Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Hình ảnh tỉnh Bình Dương
Rate this post

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Sơ lược vùng đất “màu mở” – nơi đặt trụ sở công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Bản đồ tỉnh Bình Dương
Bản đồ địa chính tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc khu vực Miền Đông Nam bộ của nước ta. Nơi đây hội tụ rất nhiều yếu tố thuận lợi về tự nhiên, con người,.. Do đó đã có những chuyển mình vô cùng lớn về cả kinh tế, dịch vụ, chất lượng cuộc sống.

Điều kiện tự nhiên:

Bình Dương là một tỉnh có địa hình tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú.

Khí hậu chia làm 2 mùa nóng ẩm và mùa mưa. Nhiệt độ trung bình 26,5 độ. Khí hậu tương đối hiền hòa, ít mưa bão, lũ lụt.

         Vị trí địa lý:

Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đứng thứ 4 trong khu vực Đông Nam Bộ.

Là một tỉnh chỉ cách TP. Hồ Chí Minh 30km đường bộ. Là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh – Trung tâm kinh tế, xã hóa, xã hội của cả nước. Bình Dương cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10km – 15km.

          Giao thông vận tải:

          Bình Dương là một tỉnh có hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không rất quan trọng. nối liền giao thương giữa các tỉnh trong và ngoài khu vực.

Đường bộ: hệ thống Quốc lộ 13 là con đường huyết mạch. Nó nối liền Bình Dương với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh từ phía Nam lên phía Bắc. Đặc biệt nó còn nối thông thương với nước bạn Campuchia xuyên đến biên giới Thái Lan và Lào. Đây là con đường vô cùng thuận lợi để đặt công ty dịch vu bảo vệ tại Bình Dương.

Đường thủy: Bình Dương nằm giữa 03 con sông lớn. Tạo điều kiện quan trọng trog việc giao lưu hàng hóa với các tỉnh phía Nam và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

Đường hàng không: Bình Dương chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất từ 10 – 15km. Do đó vô cùng thuận lợi trong việc du lịch, phát triển kinh tế, hợp tác giữa công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương và các đối tác.

Trong tương lai tỉnh nhà sẽ xây dựng sân bay Dầu Tiếng và sân bay Bến Cát để phục vụ cho việc phát triển kinh tế, du dịch, dịch vụ.

Dân cư – văn hóa xã hội:

Hình ảnh tỉnh Bình Dương
Một góc nhỏ của tỉnh Bình Dương

          Dân cư: Bình Dương là một tỉnh có mật độ dân số cao (911 người/km² ) toàn tỉnh có 2.455.865 người. Tỷ lệ người dân nhập cư cao hơn người dân xuất cư.

Thành phần dân cư đa dạng (tri thức, doanh nhân, công nhân,…). Tập trung với mật độ dày đặt, dân cư đông đúc,….

          Văn hóa – xã hôi:

Nơi đây có các làng nghề truyền thống như điêu khắc gỗ, tranh sơn mài, làm đồ gồm. Các làng nghề này đang được duy trì, phát triển thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan học hỏi.

Là một tỉnh có nhiều sự kiện văn hóa – xã hội. Nên Bình Dương thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, xã hội. Tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, cổ vũ, kỹ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Với đầy đủ các quy mô (từ nhỏ đến lớn) đã thu hút hàng nghìn khách du lịch ghé thăm. Bên cạnh đó đặt ra nhu cầu cần công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương. Để góp phần bảo vệ, giữ gìn trật tự cho sự kiện được diễn ra thành công.

          Kinh tế miền đất hứa – Bình Dương:

          Là một trong những tỉnh năng động trong phát triển kinh tế, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Bình Dương có rất nhiều khu công nghiệp đang hoạt động và hoạt động có hiệu quả cao. Như khu công nghiệp Sóng Thần I, Sóng Thần II, Sóng Thần III, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, VSIP – Việt Nam Singapore ,….

Nhằm thu hút vốn đầu tư, tỉnh nhà đã đẩy nhanh hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, quá trình thi công các khu công nghiệp. Các doanh nghiệp, công ty đang đẩy nhanh giải ngân vốn để tiến hành mở rộng quá trình sản xuất, kinh doanh,..

Xu hướng kinh tế đang dịch chuyển theo hướng tăng tỷ trọng các ngành công nghiệp dịch vụ, giảm các ngành nông lâm ngư nghiệp.

Chuyển dịch trong nội bộ ngành công nghiệp. Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo đóng vai trò quan trọng (gỗ, dệt may, linh kiện, điện tử,…..) đang được chú trọng và phát triển hơn.

Cơ hội và thách thức với công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương:

Công ty dịch vụ bảo vệ Hồng Thiên Võ

Tổng quan:

Bình Dương hội tủ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nhờ đó mà tốc độ phát triển kinh tế ngày một nhanh. Đã trở thành một trong các tỉnh, thành có tôc độ tăng trưởng nhanh nhất trong cả nước.

Một vùng đất thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước rất cao. Chính quyền địa phương đã có những chính sách thu hút vốn đầu tư. Bên cạnh có luôn cải thiện, thay đổi các chính sách, thủ tục đơn giản hóa thủ tục hành chính. Nhờ đó các nhà đầu tư tại đây phát triển ổn định lâu dài.

Doanh nghiệp ngày càng  tập trung đông, quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Tốc độ phát triển của nhà máy, xí nghiệp, công ty luôn được chú trọng về cả hình thức và chất lượng

Lực lượng lao động tập trung tại tỉnh nhà ngày một nhiều. Tạo nên một làng sóng lao động nhập cư mạnh mẽ, da dạng.

Chất lượng, dịch vụ cuộc sống tại Bình Dương ngày càng được nâng cao. Dịch vụ giải trí, sự kiện văn hóa- xã hội được tổ chức ngày một nhiều với quy mô lớn. Nhu cầu cuộc sống người dân càng được nâng cao.

bộ logo công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ
Bộ logo nhận diện thương hiệu

Cơ hội cho các công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Kinh tế phát triển với tốc độ vượt bậc. Các doanh nghiệp, nhà đầu tư càng nhiều. Quy mô phát triển ngày một lớn. Do đó đặt ra nhu cầu bảo vệ tài sản công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh các doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư trong và ngoài nước thì còn những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đang mọc lên rất nhiều và khẳng định vị thế của mình. Do đó họ cũng là một đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ rất lớn.

Nền công nghiệp phát triển dẫn đến các dịch vụ phát triển theo. Ngành dịch vụ như dịch vụ ăn uống, giải trí, du lịch,… đã có những bước tiến vượt bậc. Nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành du lịch mở ra ngày càng nhiều nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân nơi đây. Đặt ra nhu cầu đảm bảo an ninh, trật tự cho ngành dịch vụ (sự kiện, lễ hội, nhà hàng,….).

Yếu tố dân cư đông đúc, đa thành phần. Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Dịch vụ đi kèm phục vụ đời sống người dân được quan tâm chú trọng hơn rất nhiều. Dịch vụ bảo vệ nhà ở, biệt thự, biệt phủ, yếu nhân,… được chú trọng hơn rất nhiều.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp
Thông tin của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Thách thức không nhỏ đối với các công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương:

Như đã phân tích tại mục 2.2, cơ hội đối với các công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương là vô cùng lớn. Đây là “mảnh đất màu mở” để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ có thể phát triển, mở rộng mạng lưới bảo vệ của mình.

Nguồn khách hàng đa dạng, đủ ngành nghề, đủ loại hình dịch vụ bảo vệ. Bảo vệ tài sản doanh nghiệp, bảo vệ doanh nghiệp, bảo vệ hàng hóa thiết yếu. Bảo vệ sự kiện, lễ hội, yếu nhân,….

Dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp
Dịch vụ cung ứng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Cơ hội rất nhiều nhưng cũng đặt ra vô vàng thách thức, khó khăn cho doanh nghiệp. Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương phải hoàn thiện, phát triển hơn nữa để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, kinh tế phát triển kéo theo dịch vụ phát triển. Nhưng cũng dẫn đến nhiều thực trạng rất đáng lo ngại gây bất an cho việc sản xuất kinh doanh, đời sống của người dân. Đặt ra yêu cầu bảo vệ tối đa, bảo đảm an toàn cho đối tượng được bảo vệ.

Nhu cầu bảo vệ càng nhiều, nên yêu cầu được bảo vệ vẹn toàn càng lớn. Để đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều và cao của Bình Dương. Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương phải trau dồi, phát triển toàn diện từ bộ máy lãnh đạo đến nhân viên. Từ chất lượng quản lý đến chất lượng phục vụ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương.

Tình hình thực tế:

Hiện nay, tại Bình Dương có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ra đời và phát triển. Các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng chắc chắn khách hàng nào cũng điều muốn chọn cho mình một công ty dịch vụ bảo vệ an toàn, và hạn chế mức độ rủi ro bằng không.

Đa phần các doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ hiện nay còn rất nhiều hạn chế. Hạn chế về việc sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ (gậy, dùi cui điện,…). Các nhân viên bảo vệ chưa nhận thức được hết tầm quan trọng của công việc bảo vệ. Đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp chưa có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, rõ ràng,….

Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi của công ty bảo vệ chuyên nghiệp
Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi

Sự xuất hiện của công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương:

Để Qúy khách hàng có thể vững tâm chọn cho mình dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Chúng tôi hân hạnh đưa đến một công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương an toàn-tín nhiệm-tận tâm. Đó chính là Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hồng Thiên Võ.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hồng Thiên Võ được thành lập từ tháng 03/2021. Được phòng kinh doanh- sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi cấp giấy phép.

Công ty bảo vệ tại Bình Dương

Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng doanh nghiệp đã có đầy đủ các bước chuẩn bị từ đội ngũ quản lý đến nhân viên. Từ hình thức bảo vệ đến chất lượng phục vụ. Khi xác định đặt Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương, chúng tôi đã, đang và tiếp tục vững bước với phương châm “an toàn – tín nhiệm – tận tâm”.

Phương châm hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương:

An toàn:  

Phương châm đầu tiên và tiên quyết của doanh nghiệp mà dịch vụ bảo vệ mang đến cho quý khách hàng là sự an toàn tuyệt đối.  Công ty chúng tôi mang đến sự an toàn cao nhất, trung thực, bảo vệ mục tiêu 24/24. Sự an toàn của khách hàng là sự an toàn về tài sản, tính mạng, an ninh trật tự. An toàn từ trong công việc đến đời sống, từ vui chơi giải trí đến nghỉ dưỡng,…

Tín nhiệm:

Tín nhiệm là phương chấm sống còn của công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chúng tôi. Doanh nghiệp luôn cố gắng hài lòng khách hàng, đảm bảo mục tiêu bảo vệ được an toàn. Sau đó là sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng. Tất cả mọi bộ phận từ quản lý đến nhân viên đều hướng đến phương châm này làm kim chỉ nam để phát triển doanh nghiệp.

Tận tâm:

Đó là tiêu chí rất quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đối với công ty dịch vụ bảo vệ thì tận tâm là phương châm tối ưu của chúng tôi. Tận tâm từ công việc sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi được doanh nghiệp bảo vệ. Mục tiêu sẽ được nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ với 200% sự tân tuy, tâm huyết. Đội ngũ quản lý của doanh nghiệp chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và nắm được nhu cầu. Để mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối.

nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ nhà hàng
Nhân viên của dịch vụ bảo vệ nhà hàng với tinh thần trách nhiệm cao

Chất lượng bảo vệ công nghệ cao:

Cùng với sự nghiệp công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước. Đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng nâng cao, đổi mới bản thân để hoàn thiện hơn. Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương của chúng tôi cũng đang chuyển mình phát triển. Doanh nghiệp đã mang đến quy tình quản lý, bảo vệ chất lượng công nghệ cao. Bộ phận quản lý áp dụng các biện pháp quản lý, nâng cao chất lượng bảo vệ, tiếp cận khoa học tiến bộ mới. Vì vậy đã nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và công tác bảo vệ mục tiêu nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Doanh nghiệp hoàn hảo:

Hoàn hảo là một cụm từ rất đặc biệt. nó chỉ được dùng cho sự vật, hiện tượng, con người,.. khi mọi thứ ở họ đạt đến trình độ xuất sắc trên cả mức mong đợi.

Thật không quá khoa trương khi chúng tôi dung từ “hoàn hảo” cho công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương. Hoàn hảo từ quản lý đến nhân viên. Hoàn hảo từ quy trình đến chất lượng phục vụ. Hoàn hảo từ phương tiện công cụ hỗ trợ đến cách quản lý sử dụng chúng.

Đội ngũ quản lý:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chúng tôi là một doanh nghiệp tuổi đời nhỏ. Nhưng đội ngũ quản lý lại đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm. Với những thanh niên trẻ tốt nghiệp từ những trường đại học, cao đẳng hàng đầu trong cả nước (Đại học Luật tp. Hồ Chí Minh, Đại học Quốc dân, Cao đẳng thương mại,…). Đội ngũ quản lý luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật về kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Bên cạnh đó luôn tiếp thu, học hỏi những kỹ năng, kinh nghiệm bảo vệ. Trau dồi kiến thức cho chính bản thân doanh nghiệp và cho đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Hơn thế nữa, đội ngũ cán bộ quản lý của công ty luôn có những chính sách tiếp cận khách hàng. Nắm bắt nhu cầu, thị hiếu và niềm mong muốn khi khách hàng tìm đến công ty.

Đội ngũ quản lý luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến khách hàng. Tận tâm và nhiệt tình khi làm việc với khách hàng. Do đó, quý khách hoàn toàn tin tưởng, đặt trọn niềm tin khi hợp tác với doanh nghiệp

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng- An toàn- Tín nhiệm- Tận tâm
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng chất lượng cao

Đội ngũ nhân viên bảo vệ:

Nhân viên bảo vệ là nòng cốt để phát triển, đảm bảo sự an toàn cho mục tiêu  bảo vệ. Hiểu và nắm được điều đó, doanh nghiệp chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên bảo vệ. Họ là đội ngũ làm việc trực tiếp với mục tiêu bảo vệ. Là người đảm bảo an toàn, trật tự cho khách hàng. Nên hơn hết nhân viên bảo vệ phải được chú trọng. Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chúng tôi đã:

  • Công tác tuyển dụng: luôn luôn chú trọng chất lượng đầu vào của nhân viên. Các nhân viên bảo vệ phải đạt trình độ ít nhất 9/12. Có phẩm chất đạo đức tốt, chưa từng vi phạm pháp luật. Đạt tiêu chuẩn nhất định về chiều cao, cân nặng,….
  • Công tác đào tạo sau tuyển dụng: Nhân viên bảo vệ của doanh nghiệp sẽ trải qua các khóa huấn luyện trong nội bộ công ty. Nhằm giúp nhân viên hoàn thiện nhận thức về thái độ và trách nhiệm, tính chất của công việc bảo vệ. Đồng thời huấn luyện sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ.Ngoài ra, công ty càng tạo điều kiện cho nhân viên bảo vệ được đăng ký học các lớp nghiệp vụ huấn luyện do cơ quan nhà nước có thẩm quyền tổ chức.
  • Chế độ đãi ngộ, chính sách ưu đãi: Bên cạnh các yêu cầu đặt ra doanh nghiệp luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên. Công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương của chúng tôi luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật lao động đối với người lao động. Bên cạnh đó còn có các chính sách ưu đãi, khuyến khích riêng trong công ty. Do đó nhân viên bảo vệ của doanh nghiệp gắn bó lâu dài và luôn thực hiện công việc với 100% năng suất.
Dịch vụ bảo vệ nhà máy
Dịch vụ bảo vệ nhà máy của công ty Hồng Thiên Võ

Sự đánh giá của khách hang:

Sự an toàn, niềm tin tưởng của khách hàng là vinh dự cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy khi Ban lãnh đạo quyết định đặt công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương đã xác định an toàn của khách hàng là tuyệt đối. Với những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của doanh nghiệp. Từ dịch vụ bảo vệ nhà máy, ngân hàng, trường học, nhà hàng. Đến dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội, ngày lễ lớn, bảo vệ yếu nhân,…. Chúng tôi luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ những khách hàng đó. Do vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin để khẳng định rằng: Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hồng Thiên Võ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi khách  hàng có nhu bảo vệ.

Thông tin công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HỒNG THIÊN VÕ

Trụ sở chính: Mỹ Huệ 2, Bình Dương, Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi: 977 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: K45/38 đường K20. P. Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Văn phòng đại diện tại Bình Dương: Tổ 1 – KP. Khánh Long, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Email: hongthienvosc@gmail.com

Holine: 0901.405.113                website: www.hongthienvo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon