Công ty bảo vệ tại Đắc Lắc

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
5/5 - (1 bình chọn)

CÔNG TY BẢO VỆ TẠI ĐẮC LẮC

Mục lục bài viết

Cần hiểu rõ những điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội đặc thù. Kinh tế của Đắc Lắc đang trên đà phát triển và khởi sắc. Vì vậy yêu cầu các công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ phải nắm rõ những đặc thù này. Nhằm để có kế hoạch cung ứng dịch vụ tối ưu nhất. Vậy các thông tin mà công ty bảo vệ tại Đắc Lắc cần nắm bắt là gì, chúng ta cùng tìm hiểu vài viết dưới đây:

Bản đồ tỉnh Đắc Lắc
Bản đồ vị trí địa lý tỉnh Đắc Lắc

Công ty bảo vệ tại Đắc Lắc phải nhận thức về điều kiện tự nhiên:

Đắk Lăk là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên với vị trí địa lý khá thuận lợi. Phía Bắc giáp tỉnh Gia Lai. Phía Nam giáp các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông. Phía Đông giáp các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa. Phía Tây giáp đường biên giới dài hơn 193km với nước bạn Campuchia. Cộng với nơi đây lưu giữ một loại hình văn hóa nghệ thuật đặc sắc đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới “Cồng Chiêng Tây Nguyên”. Khí hậu có 2 mùa nắng và mưa, không quá lạnh cũng không quá khô hanh. Là một tỉnh với số dân tương đối đông (đứng thứ 10/63 tỉnh, thành phố trên cả nước). Do đó các công ty bảo vệ tại Đắc Lắc phải sắp xếp dịch vụ của mình một cách phù hợp với đặc điểm tự nhiên

Những thuận lợi:

Những yếu tố về vị trí địa lý, văn hóa, khí hậu, dân số,… Đã giúp tỉnh nhà có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế về công nghiệp, lâm nghiệp, du lịch. Đặc biệt thành phố Buôn Mê Thuột đã phát triển vượt bậc. Là thành phố lớn nhất ở vùng Tây Nguyên và là đô thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam.

Thách thức:

Do đó nền kinh tế của Đắk Lăk ngày một phát triển, tốc độ phát triển ngày càng cao.  Luôn đứng vị trí đầu các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Các doanh nghiệp ra đời phát triển ngày càng nhiều.Đi kèm đó là nhiều dịch vụ phát triển, đời sống của người dân nơi đây nâng cao hơn rõ rệt. Bên cạnh việc phát triển ấy thì một vấn đề được đặt ra không kém phần cấp thiết là việc đảm bảo an ninh trật tự, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, hộ kinh doanh … để tập trung phát triển. Do đó sự ra đời của công ty bảo vệ tại Đắc Lắc là một xu hướng tất yếu. Đáp ứng được nhu cầu của thị trường

Công ty bảo vệ tại Đắc Lắc có chất lượng dịch vụ tốt:

Công ty bảo vệ tại Đắc Lắc
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại Đắc Lắc

Hiểu được điều trăn trở đó. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hồng Thiên Võ đã sát cánh đi cùng quý doanh nghiệp, nhà máy, cá nhân của tỉnh nhà. Chúng tôi là một công ty dịch vụ bảo vệ còn non trẻ, nhưng là một doanh nghiệp hội tụ các yếu tố cần, đủ, và đảm bảo về mọi mặt. Để hoạt động dich vụ bảo vệ tốt nhất:

Về hồ sơ năng lực:

 • Công ty bảo vệ tại Đắc Lắc có Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép an ninh trật tự, giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ. Cho thấy được doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu tôn trọng pháp luật lên hàng đầu.
 • Đội ngũ cán bộ lãnh đạo năng động, đầy bản lĩnh, trình độ học vấn và chuyên môn cao (Đại học luật TP.Hồ Chí Minh, Cao đẳng Quản trị Kinh doanh,…). Chúng tôi luôn lấy mục tiêu an toàn khách hàng là phương châm hoạt động của doanh nghiệp

Về nghiệp vụ đào tạo:

 • Có đội ngũ nhân viên bảo vệ với số lượng lớn có đầy đủ kỹ năng. Hoàn thành lớp nghiệp vụ bảo vệ. Được trang bị phương tiện bảo vệ, trang phục chỉnh tề. Trước khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khách hàng. Hơn nữa mỗi một nhân viên trong công ty đều hiểu và nắm được nhiệm vụ mình cần phải làm để đảm bảo an toàn mục tiêu cần bảo vệ.
 • Với Phương châm hoạt động “an toàn, tín nhiệm, tận tâm”. Bộ máy vận hành công ty luôn luôn cố gắng, hoạt động hơn 100% công suất để đảm bảo an toàn mục tiêu.
 • Lĩnh vực bảo vệ rộng lớn từ nhiệm vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, trường học, nhà ở đến sự kiện, con người, yếu nhân quan trọng…..

Cam kết dịch vụ

Với mỗi một khách hàng dù lớn hay nhỏ, Công ty chúng tôi luôn cố gắng hết mình, lấy sự an toàn, đảm bảo quyền lợi, tài sản tính mạng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty chúng tôi tự tin khẳng định rằng. Hồng Thiên Võ có đầy đủ điều kiện về người và năng lực bảo vệ an toàn cho khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hồng Thiên Võ đang mở rộng quy mô. Tiếp cận những khách hàng mới tại khu vực Tây Nguyên. Đắk Lăk là điểm đến đầu tiên tại khu vực này.

Liên hệ công ty bảo vệ tại Đắc Lắc:

Do đó Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ. Về tài sản nhà máy, xí nghiệp, công ty, sự kiện, con người,… hãy liên hệ đến công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới:

 • Email: hongthienvosc@gmail.com
  Website: hongthienvo.com
 • Số điện thoại: 02556.506.113
  Hotline: 0901.405.113
 • CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ HỒNG THIÊN VÕ
  Trụ sở chính: Mỹ Huệ 2- Bình Dương – Bình Sơn- Quảng Ngãi
  Văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi: số 977 Quang Trung- Thành Phố Quảng Ngãi
  Văn phòng đại diện tại Đà Nẳng: K45/38 đường K20, Phường Khuê Mỹ- Quận Ngũ Hành Sơn- Thành phố Đà Nẳng

Để xem thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. Xin vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Để xem thông tin về các các công cụ hổ trợ mà chúng tôi sử dụng. Vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon