Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với 3 tiêu chí

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với 3 tiêu chí đảm bảo an ninh tuyệt đối?

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một điều tối quan trọng khi làm việc với khách hàng. Điều này làm cho niềm tin của khách hàng cao hơn. Dễ dàng đem đến sự an ninh cao nhất cho con người, tài sản. Vậy để đạt được thành quả này cần có các tiêu chí nào. Chúng ta cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để rõ hơn các tiêu chí gây dựng nên hình ảnh của một đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty Hồng Thiên Võ

Tiêu chí 1:  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tuyệt đối không xảy ra mất cắp

1.1/ Tuyệt đối không mất cắp tài sản của cố định công ty:

 • Các tài sản cố định của công ty bao gồm, máy móc, phương tiện làm việc. Cơ sở vật chất hạ tầng, kỹ thuật của nhà máy. Các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Các thiết bị điện, dây điện, bóng điện. Các thiệt bị hổ trợ sản xuất khác. Cần phải được đảm bảo an ninh tuyệt đối. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mục tiêu tối thiểu, chắc chắn. Là bảo vệ được các tài sản cố định này. Nhờ vào qui trình tác nghiệp, kiểm tra thường xuyên liên tục. Các ca canh gác đảm bảo không có sự đột nhập của người lạ
 • Các tài sản văn phòng như máy tính, máy in, bàn, ghế, tủ hồ sơ, điện thoại cố định. Thiết bị internet. Cần phải được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Nhờ vào qui trình làm việc. Kiểm tra an ninh của bộ phận làm việc. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hướng đến sự an toàn cho tài sản một cách toàn diện nhất.

1.2/ Tuyệt đối không để mất cắp hàng hóa của công ty:

 •  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp còn hướng đến sự an toàn cho hàng hóa. Các loại hàng hóa bao gồm: nguyên phụ liệu đầu vào, thành phẩm. Cần phải được bảo vệ ở mức cao nhất.
 •  Quá trình lưu thông hàng hóa của công ty. Từ các khâu trung chuyển, ra vào. Phải được đặt dưới sự giám sát, kiểm tra của các công ty bảo vệ
 •  Việc hình thành nên những qui trình kiểm soát. Qui trình làm việc cho từng vị trí bảo vệ. Bảo vệ cổng, bảo vệ kho, bảo vệ tuần tra, bảo vệ chốt. Phải được hình thành và cùng giám sát dòng vận chuyển hàng hóa trước, trong và sau khi ra vào.
 •  Việc kiểm tra công nhân một cách cẩn thận, vào lúc tan ca. Như xét người, dùng máy rà kim loại. Trước khi rời khỏi công ty.

1.3/ Tuyệt đối không để mất cắp phương tiện di chuyển và đồ dùng cá nhân của CBCNV:

 •  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cũng phải đảm bảo an toàn phương tiên di chuyển của CBCNV. Xe máy, xe đạp, xe oto, các thiết bị trên xe ô tô. Tài sản được móc trên xe. Như: mũ bảo hiểm, túi xách, các vật dụng khác. Phải được giám sát và giữ an toàn tuyệt đối.
 •  Việc phân bổ thẻ xe, giám sát việc trao đổi thẻ xe. Và sử dụng thẻ xe độc quyền. Tránh việc làm giả thẻ xe. Giúp cho an ninh của phương tiện được đảm bảo một cách tuyệt đối.
 •  Giám sát khách, người liên hệ công việc. Bằng các phương tiên nghiệp vụ bố trí đặc biệt. Như camera giám sát. Các áp ứng dụng theo dõi chính xác vị trí làm việc của nhân viên bảo vệ. Cũng góp phần vào việc bảo vệ tài sản cá nhân của cán bộ công nhân viên.
 •  Bằng việc áp dụng sự phát triên của khoa học kỹ thuật. Công nghệ thông tin. Công nghệ của các phần mềm ứng dụng. Giúp cho quá trình giữ gìn an toàn tài sản của CBCNV được tốt hơn.

Tiêu chí 2: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không để xảy ra quậy phá, xô xát, đánh nhau. Làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh, sản xuất thông thường.

2.1/ Đảm bảo an ninh trật tự nội bộ:

 •  Việc giữ an ninh trật tự nội bộ là yếu tố tối quan trọng. Mục tiêu của việc giữ an ninh trật tự nội bộ bao gồm: không để xảy ra đánh nhau, xô xát trong khu vực nội bộ của công ty. Không xảy ra việc chống đối, bất tuân nội quy. Đập phá tài sản của công ty. Chống đối lệnh của cấp trên. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải giữ vững sự an ninh ở mức cao nhất. Ngăn chặn kịp thời các hành vị làm ảnh hưởng an ninh trật tự nội bộ.
 •  Khống chế kịp thời các hành vi phá hoại, xô xát, đánh nhau. Bằng các phương tiện nghiệp vụ, là một yêu cầu tối thiểu. Kịp thời để chấn chỉnh tình hình an ninh. Giúp quá trình sản xuất kinh doanh được hoạt động suôn sẻ, bình thường và trật tự.
 • Phải được trang bị các thiết bị chuyên dụng. Các thiết bị này là các công cụ hổ trợ. Được pháp luật cho phép sử dụng một cách chuyên biệt. Bao gồm: súng điện, roi điện, dùi cui nhằm mục đích để trấn áp những hành vi gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

2.2/ Đảm bảo an ninh trật tự khu vực ngoại vi:

 •  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần tập trung vào khu vực cổng. Kịp thời phát hiện những yếu tố gây mất an ninh như sự có mặt của các đối tượng lạ mặt. Các nhóm đối tượng lạ mặt, cầm hung khí. Tập trung ở khu vực cổng. Rất có thể sẽ xảy ra những vấn đề ẩu đả, đánh người. Đối với cán bộ công nhân viên. Kịp thời báo động đến đội trưởng mục tiêu. Đội tuần tra cơ động. Để kịp thời ứng phó nếu có sự cố mất an ninh xảy ra.
 •  Các sự vụ xảy ra ở khu vực ngoại vi cũng bao gồm các khu vực xung quanh công ty trong vòng bán kính 50 mét. Nhanh chóng trấn áp, cản trở các hành vi ẩu đả, đánh nhau. Đồng thời báo động khẩn cấp đến các bộ phận và lực lượng hổ trợ kịp thời.

Tiêu chí 3: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hướng đến đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng cho CBCNV, yếu nhân

2.1/ Đảm bảo an toàn sức khỏe tính mạng:

 •  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải quán triệt xả thân vì người khác. Sẳn sàn trấn áp các hành vi gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người. Nhanh chóng kịp thời phát hiện các hành vi khủng bố, phá hoại, phóng hoả. Các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe của con người như đánh nhau. Cần phải nhanh chóng tham gia, và trấn áp kịp thời.
 •  Huấn luyện nghiệp vụ an ninh là tối quan trọng. Các đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tập trung vào xây dựng con người với tinh thần bản lĩnh. Không ngại nguy hiểm để giữ an toàn sức khỏe, tính mạng cho người khác.
 •  Các yếu nhân được hộ tống, bảo vệ. Cần phải được đảm bảo tuyệt đối. Tránh tuyệt đối, bảo vệ an toàn tuyệt đối, trước những hành vi gây thương tích, ám sát, mưu sát, bắt cóc. Nhân viên bảo vệ cần phải xả thân cứu người, dựa vào những nghiệp vụ đã được đào tạo chuyên môn.

2.2/ Tạo sự an tâm bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp và trang bị công cụ hổ trợ:

 •  Phải tạo sự an tâm cho CBCNV, các yếu nhân được bảo vệ. Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, phong thái làm việc. Và cách hành xử như một cận vệ trung thành.
 •  Việc trang bị các phương tiên làm việc là công cụ hổ trợ đầy đủ. Sẽ giúp ích cho sự an tâm của khách hàng. Và sự e ngại của các đối tượng xấu muốn tấn công. Nhờ vào việc đào tạo chuyên biệt, huấn luyện chuyên nghiệp. Việc sự dụng các công cụ hổ trợ đủ để trấn áp đối tượng xấu. Ngăn cản kịp thời các hành vi gây hại.

Để tìm hiều thêm về phương pháp cắt giảm chi phí nhân sự thông qua việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY:

Cắt giảm chi phí nhân sự từ 3 yếu tố

Để tìm hiểu thêm về các cải tiến mà công ty dịch vụ bảo vệ cần phải làm, trong thời đại công nghệ thông tin. Vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

https://hongthienvo.com/cong-ty-bao-ve-cai-tien/

Để tham khảo các thiết bị công cụ hổ trợ mà công ty Hồng Thiên Võ sử dụng mời truy cập vào link sau:

http://congcuhotro.com/

Dịch vụ bảo vệ trọn gói tại Quảng Ngãi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon