Triển khai dịch vụ bảo vệ tại trang trại năng lượng điện mặt trời, Mộ Đức Quảng Ngãi

5/5 - (1 bình chọn)

Trang trại năng lượng điện mặt trời thuộc quyền quản lý của công ty tnhh phát triển công nghệ hệ thống Systech. Là một tập đoàn chuyên phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời kết hợp với trang trại chăn nuôi. Hiện tại công ty Phát triển công nghệ hệ thống Systech có nhiều nhà máy điện năng lượng mặt trời trên khắp cả nước. Systech cũng là một trong những công ty tiên phong và đi đầu về vấn đề phát triển năng lượng điện mặt trời để hòa vào lưới điện quốc gia và cung ứng nguồn điện từ năng lượng mặt trời cho người dân.

Với diện tích 100 ha có địa chỉ tại thông Phước Luông, xã Đức Hòa, huyện Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi. Trang trại kết hợp nhà máy điện năng lượng mặt trời tại đây được đánh giá là nhà máy điện năng lượng lớn nhất Quảng Ngãi.

Hồng Thiên Võ rất tự hào được là đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh được lựa chọn để đảm bảo an ninh cho trang trại. Và bảo quản tài sản là hệ thống điện năng lượng mặt trời đang ngày đêm hoạt động tại trang trại. Với tính chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm của mình. Hồng Thiên Võ đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo đảm an ninh cho nhà máy. Đồng thời đem đến sự bình yên, an toàn cho cán bộ, công nhân viên của trang trại. Đảm bảo cho trang trại được hoạt động suôn sẻ, tốt đẹp.

Với diện tích lớn của trang trại do đặc thù về nhà máy năng lượng điện mặt trời. Kết hợp với các thiết bị camera chuyên dụng được lắp đặt tại trang trại. Hồng Thiên Võ lên phương án để đảm bảo an ninh cao nhất cho trang trại, với việc tiêu tốn một số lượng nhân viên an ninh thấp nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình ký kết và sử dụng dịch vụ an ninh của chúng tôi.

Nhân viên an ninh tại Systech được bố trí bài bản, có đội trưởng quản lý nhân viên nhằm mục đích thiết lập kỷ luật làm việc và hoạt động của nhân viên an ninh đem đến một cường độ làm việc và tuần tra trang trại với chất lượng cao nhất. Nhờ đó các tài sản của trang trại được đảm bảo một cách tối đa và tuyệt đối an toàn.

Với phương châm “ An toàn- tín nhiệm- tận tâm” nhằm đem đến chất lượng dịch vụ an ninh cao nhất với chi phí và giá thành thấp nhất có thể. Hồng Thiên Võ xứng đáng là bạn đồng hành của những khách hàng lớn với tư cách là một tập đoàn lớn, hoạt động chuyên biệt và đặc thù trong lĩnh vực cung ứng năng lượng mặt trời.

Mọi nhu cầu về tư vấn dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ với chúng tôi với thông tin như bên dưới: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HỒNG THIÊN VÕ

Trụ sở chính: Mỹ Huệ 2, Bình Dương, Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi: 977 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: K45/38 đường K20. P. Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Văn phòng đại diện tại Bình Dương: Tổ 1 – KP. Khánh Long, P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Email: hongthienvosc@gmail.com

Holine: 0901.405.113

Tel: 02556.506.113

website: www.hongthienvo.com

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon