Bảo vệ sự kiện hội nghị khách hàng khu dịch vụ hổn hợp VSIP Quảng Ngãi

Bảo vệ sự kiện
5/5 - (1 bình chọn)

Bảo vệ sự kiện hội nghị khách hàng khu dịch vụ hổn hợp VSIP Quảng Ngãi

Thời gian diển ra sự kiện: 

Hội nghị khách hàng khu dịch vụ hổn hợp VSIP Quảng Ngãi diển ra vào ngày 21/05/2022 tại khách sạn Cẩm Thành, số 1 Phạm Văn Đồng, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành phố Quảng Ngãi. Sự kiện hội nghị diển ra với sự tham gia của hơn 400 khách mời. Được tổ chức hoành tráng và công phu bởi ban tổ chức công ty cổ phần Việt Nhân Quảng Ngãi. Đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm bất động sản của nhà đầu tư VSIP.

Bố trí bảo vệ sự kiện: 

Hồng Thiên Võ đã bố trí lực lượng bảo vệ sự kiện với sự tham gia của 8 vệ sỹ, kết hợp cùng lực lượng công an phường Nguyễn Nghiêm đảm bảo cho sự kiện được diển ra suôn sẻ, thành công và tốt đẹp. Với sự chuyên nghiệp, tân tâm và trung thành của lực lượng vệ sỹ Hồng Thiên Võ đã đem đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách mời của hội nghị sự kiện, Đồng thời nhân được sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối của đơn vị đối tác là Việt Nhân Quảng Ngãi. Nhờ đó, sự kiện diển ra trong không khí tưng bừng, thành công và tốt đẹp

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ sự kiện công ty Hồng Thiên Võ 

Bảo vệ sự kiện là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hồng Thiên Võ. KHi sử dụng gói dịch vụ này các đối tác hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và nhân sự được triển khai bởi chung tôi. Với đội ngũ vệ sỹ trung thành, chính trực và tận tâm. Hồng Thiên Võ Chắc chắn sẽ mang đến cho quí khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối về an ninh, an toàn và trật tự để sự kiện diển ra thành công và tốt đẹp

Lực lượng vệ sỹ khi tham gia bảo vệ sự kiện được trang bị đầy đủ công cụ hổ trợ như Dùi cui, roi điện cùng với việc đồng bộ về trang phục vệ sỹ, giúp cho sự kiện tăng thêm phần nghiêm trang, chỉnh tề.

Quí khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ sự kiện hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tiến hành đặt trước dịch vụ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HỒNG THIÊN VÕ

Trụ sở chính: Mỹ Huệ 2- Bình Dương- Bình Sơn- Quảng Ngãi

Văn phòng đại diện tại Quảng Ngãi: 977 Quảng Trung- Thành phố Quảng Ngãi

Văn phòng đại diện tại Đà Nẳng: K45/38 đường K20, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẳng

Văn phòng đại diện tại Bình Dương: Tổ 1, Khu phố Khánh Long, Phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Hotline/zalo: 0901.405.113

Số điện thoại cố định: 02556.506.113

Email: hongthienvosc@gmail.com

Website: www.hongthienvo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon