Nội qui công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty TNHH DV Bảo vệ                      Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

   HỒNG THIÊN VÕ                                    Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

 

NỘI QUI CÔNG TY

Qui định đối với tất cả nhân viên bảo vệ công ty TNHH DV bảo vệ Hồng Thiên Võ:

 1. Chấp hành lệnh điều động của trưởng ca, đội trưởng tại mục tiêu và lãnh đạo công ty.
 2. Có mặt tại mục tiêu trước 15 phút theo giờ bàn giao ca để nhận nhiệm vụ tại vị trí của mục tiêu. Không được bỏ ca nếu chưa có nhân viên đến nhận bàn giao ca
 3. Tuyệt đối tuân thủ nội qui qui định về đồng phục của nhân viên bảo vệ. Khi làm việc phải đầy đủ đồng phục bao gồm: Mũ, Quần áo đồng phục, cầu vai, ve áo và cà vạt, mang giày. Quần áo phải gọn gàng tác phong áo bỏ vào quần. Thể hiện chính xác là nhân viên bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp.
 4. Tóc cắt ngắn, gọn gàng, không được để râu, ria mép, không nói tục, phát ngôn bừa bãi gây mất đoàn kết. Nữ không được đeo trang sức và sơn móng tay màu.
 5. Trong ca trực nghiêm cấm ngủ gật, uống bia, rượu, không sử dụng các chất kích thích gây nghiện. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
 6. Có thái độ hòa nhã, lịch sự, nghiêm túc với ban lãnh đạo của công ty, cán bộ và nhân viên khách hàng đến giao dịch, phải thể hiện tính văn hóa văn minh và có trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp.
 7. Không tiếp khách, bạn bè và người thân tại mục tiêu bảo vệ và vị trí trực .
 8. Khi có việc đột xuất,ốm đau hoặc muốn thay đổi lịch trực phải làm đơn báo cáo với chỉ huy trực tiếp tại mục tiêu mình đang làm việc để bố trí người thay. Trường hợp nghỉ dài hạn phải báo cáo về phòng nhân sự của công ty và được sự đồng ý của ban giám đốc công ty .
 9. Lúc bàn giao ca trực phải ghi rõ ràng , đầy đủ tình hình diễn biến xảy ra trong ca trực , nếu xảy ra sự cố phải lập biên bản về sự việc đó . Báo cáo bằng văn bản với lãnh đạo của đối tác và báo về cho phòng nghiệp vụ của công ty để chỉ đạo giải quyết .
 10. Không được để người không có trách nhiệm xem sổ bàn giao ca trực và sổ sách giấy tờ khác, trừ khi có yêu cầu trình lên lãnh đạo và đại diện bên đối tác xem. Trường hợp hết sổ thì chỉ huy mục tiêu phải niêm phong và gửi về văn phòng công ty lưu trữ bảo quản , bảo trì bảo dưỡng công cụ hỗ trợ bộ đàm đèn pin và những tài sản được giao.
 11. Cấm sử dung công cụ hỗ trợ và điện thoại bộ đàm và các tài sản của công ty trang bị vào mục đích cá nhân. Không được xâm phạm đến thư tín, bưu kiện bưu phẩm của người khác khi được gửi đến mục tiêu bảo vệ. Khi thay đổi số điện thoại cá nhân phải báo cho chỉ huy tại mục tiêu trong vòng 24h để theo dõi và giám sát.
 12. Hết giờ làm viêc không được đến mục tiêu bảo vệ tụ tập làm ảnh hưởng đến công việc của người khác.
 13. Xử lý tình huống phải bình tĩnh kiên quyết khôn khéo, dũng cảm mưu trí đúng với pháp luật.
 14. Tất cả nhân viên công ty khi nhận công tác phải học thuộc và chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của công ty. Nếu nhân viên nào vi phạm thì sẽ bị áp dụng sử phạt bằng tiền mặt theo các quy định xử phạt của công ty.
 15. Các hành vi vi phạm nội qui công ty sẽ được thu thập chứng cứ bằng hình ảnh, hoặc bằng báo cáo của đội trưởng hoặc trưởng ca về lãnh đạo công ty. Sau đó sẽ có hình thức xử lý vi phạm theo nội qui, qui định.
 16. Đảm bảo suôn suốt liên lạc giữa nhân viên bảo vệ với lãnh đạo công ty bằng điện thoại, tin nhắn, zalo hoặc bằng các ứng dụng liên lạc khác trên điện thoại thông minh. Trường hợp bị mất liên lạc giữa nhân viên bảo vệ và công ty được xem là chủ động cắt liên lạc từ phía nhân viên bảo vệ.

 

Qui định xử phạt về hành vi vi phạm:

Vi phạm 1 lỗi: nhắc nhở rút kinh nghiệm

Vi phạm 2 lỗi: Cảnh cáo kỷ luật

Vi phạm 3 lỗi: Lập biên bản vi phạm và quyết định xử phạt hành chính. Phạt 2.500.000 đồng.

Vi phạm 4 lỗi: Lập biên bản vi phạm và quyết định xử phạt hành chính. Phạt 5.000.000 đồng.

Vi phạm 5 lỗi: Ra quyết định sa thải. Phạt 6.000.000 đồng

 

 

                                                                                              

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon