Dịch vụ bảo vệ trọn gói tại Quảng Ngãi

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ bảo vệ trọn gói tại Quảng Ngãi ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng, do sự phát triển về kinh tế tại tỉnh thành này.

Quảng Ngãi là một tỉnh thành nằm tại khu vực duyên hải miền Trung, có diện tích 5.138 km2, cách thành phố Hồ Chí Minh 820 km về phía Nam, cách Hà Nội 908 km về phía Bắc, theo đường quốc lộ 1A. Quảng Ngãi là tỉnh thành có địa thế rất đẹp khi phía Đông giáp Biển, phía Tây giáp với núi. Quảng Ngãi được thiên nhiên ban tặng cho vị trí tự nhiên hết sức tuyệt vời. Nơi đây là vùng đất có đầy đủ các yếu tố tự nhiên dồi dào như Sông, Núi, Biển và các điều kiện địa hình tự nhiên khác nhau.

Quảng Ngãi có 11 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm, huyện Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Minh Long, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa và thành phố Quảng Ngãi. Với tổng dân số hơn 600 ngàn dân. Các huyện lỵ đang ngày một phát triển vươn mình do có sự xuất hiện ngày càng nhiều khu công nghiệp, như khu công nghiệp Dung Quất- huyện Bình Sơn, khu công nghiệp Tịnh Phong huyện Sơn TỊnh, khu công nghiệp Vsip huyện Sơn TỊnh, cụm công nghiệp Bình Nguyên thuộc huyện Bình Sơn, khu công nghiệp Quảng Phú thuộc thành phố Quảng Ngãi, khu công nghiệp Thổ Phong huyện Đức Phổ, khu công nghiệp Đồng Dinh huyện Nghĩa Hành, các khu công nghiệp này tăng trưởng và phát triển cả về qui mô công ty, sản phẩm sản xuất theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đã biến Quảng Ngãi thành khu vực kinh tế trọng điểm của miền Trung. Do đó nhu cầu về dịch vụ bảo vệ trọn gói tại Quảng Ngãi ngày càng tăng cao

Nhờ đó, Quảng Ngãi có được một bệ phòng tuyệt vời để phát triển toàn diện về mọi mặt của cuộc sống, nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Con em của tỉnh Quảng Ngãi hạn chế hơn việc đến các tỉnh thành phía Nam để tìm kiếm công việc, thay vào đó mà có thể được lao động, làm việc ở chính quê hương của mình.

Kéo theo đó, là nhu cầu về dịch vụ an ninh ngày một cao hơn, do sự phức tạp của nhiều thành phần, nhiều tầng lớp xã hội qui tụ về Quảng Ngãi. Nạn trộm cắp, mất an ninh trật tự sẽ cùng với sự phát triển kinh tế mà được hình thành một cách khách quan. Đồng thời nhu cầu, đảm bảo an ninh nội bộ của nhà máy, xí nghiệp tại các công ty trên địa bàn tỉnh cùng ngày một nhiều hơn.

Nhận thức được điều đó, công ty TNHH DV BV ra đời nhằm để giải quyết vấn đề về an ninh, trật tự và nhu cầu đảm bảo an ninh nội bộ của các nhà máy xí nghiệp, an ninh cho các đơn vị như bệnh viện, trường học, khách sạn, ngân hàng. Với bề dày nghiệp vụ của mình nhờ những nhân tố sáng lập nên Hồng Thiên Võ, xuất thân từ công an, viện kiểm sát, luật sư và nghành kinh tế. Đã biến Hồng Thiên Võ thành một đơn vị cung cứng dịch vụ bảo vệ trọn gói, chuyên nghiệp, an toàn, đạt được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp quí đối tác.

Với sự đầu tư về huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên, đầu tư về công cụ hổ trợ như bộ đàm, các công cụ dụng cụ như súng điện, bình xịt hơi cay, roi điện, dùi cui khiến cho lực lượng bảo vệ của Hồng Thiên Võ đủ sức áp chế, ngăn chặn kịp thời các hành vi phá hoại, gây rối trật tự và đảm bảo an toàn tài sản, con người cho khách hàng là doanh nghiệp cá nhân.

Nhận được sự đánh giá là dịch vụ bảo vệ trọn gói chất lượng, được công an tỉnh Quảng Ngãi cấp giấy đủ điều kiện về an ninh trật tự, các nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản có chứng nhận nghiệp vụ đầy đủ, rõ ràng, đồng thời cũng được huấn luyện đào tạo sử dụng công cụ, dụng cụ hổ trợ một cách chuyên nghiệp nhất. Hồng Thiên Võ đã trang bị cho mình một lớp áo giáp sức mạnh kiện toàn, đầy đủ và uy tín.

Với dịch vụ bảo vệ, dịch vụ an ninh trọn gói của Hồng Thiên Võ, Quí khách hàng sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn cả trong giấc ngủ của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon