CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

5/5 - (1 bình chọn)

Với ước muốn từ nhỏ là một chiến sỹ công an, để đem đến sự bình yên cho cộng đồng xã hội. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi đăng ký thi vào trường đại học cảnh sát nhân dân, tuy nhiên do một vài vấn đề về qui định của ngành công an của thời kỳ hơn 20 năm về trước, nên đã không thể vượt qua vòng xác minh cuối cùng để ghi tên mình trong danh sách thí sinh đầu vào của trường đại học cảnh sát nhân dân. Do đó, số phận đã chuyển hướng cho bản thân thi vào ngành kinh tế. Của trường cao đẳng thương mại Đà Nẳng, sau quá trình học tập và rèn luyện tôi tiếp tục tham gia theo học tại trường đại học Kinh Tế Quốc dân Hà Nội.

Trong quá trình làm việc cho các nhà máy sản xuất, các công ty nước ngoài. Tôi nhận thấy rằng, đa phần các công ty xí nghiệp, nhà máy sản xuất, cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, đâu đâu cũng cần dịch vụ bảo vệ. Mục đích của dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ là mang đến sự đảm bảo an toàn, an ninh cho tài sản và con người. Hình ảnh người bảo vệ, vệ sỹ được hình thành trong tôi có những đặc thù công việc, giống với ngành nghề công an mà mình mong ước từ nhỏ.

Được đào tạo về ngành kinh doanh, nhưng với khát vọng của một chàng trai với ước mơ được làm việc trong ngành công an vẫn luôn hiện hữu rõ rệt. Cái nhìn về sự an ninh, đảm bảo an toàn cho mọi người trong tôi, lại hình thành và đi kèm với sự cạnh tranh khốc liệt về kinh doanh của thị trường. Chính hai điều đó, đã cho tôi nhận thấy và trải nghiệm được rằng đa phần các công ty dịch vụ bảo vệ, họ chỉ quan tâm đến một mặt duy nhất là bảo đảm an ninh tài sản cho doanh nghiệp, mà không hề quan tâm đến hình ảnh doanh nghiệp thông qua người bảo vệ, là hình ảnh đầu tiên của doanh nghiệp, tổ chức. Các nhân viên bảo vệ, với bộ mặt cau có khó chịu với những người đến liên hệ làm việc, những người bảo vệ già nua, cứng nhắc với những qui định, ràng buột. Khiến cho hình ảnh của họ trở nên vô cùng méo mó với rất nhiều khách hàng. Từ đó làm cho sức mạnh cạnh tranh, hình ảnh của doanh nghiệp trong con mắt của cộng đồng, của khách hàng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Tất cả những yếu tố của doanh nghiệp điều tốt từ con người, đến cách vận hành sản xuất, cung ứng dịch vụ cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, chỉ cần một biểu hiện khó chịu, một biểu hiện phiền hà từ một vị trí bảo vệ đã khiến cho doanh nghiệp suy giảm sức cạnh tranh rất nhiều. HÌnh ảnh doanh nghiệp từ đó mà trở nên xấu đi.

Hiểu được điều đó, và sự thôi thúc về hình ảnh một chiến sỹ công an bảo đảm an toàn cho mọi người, tôi cùng 2 người bạn là những người hoạt động trong ngành kiểm sát, và luật sư đã thành lập Hồng Thiên Võ để giải quyết những mặt tồn tại của ngành nghề an ninh như hiện nay. Ngành kinh doanh bảo vệ, an ninh. Với nhìn nhận từ thực tế, ngành kinh doanh bảo vệ từ Hồng Thiên Võ được chú tâm xây dựng là một TỔ HỢP DỊCH VỤ AN NINH CẢI TIẾN. Các cải tiến này, chú trọng sâu sắc và mạnh mẽ đến vấn đề huấn luyện con người, huấn luyện nhân viên trong qui tắc cư xử và giao tiếp với khách hàng, đi kèm với huấn luyện về nghiệp vụ an ninh.

Tham gia trong lĩnh vực này, chúng tôi nhìn thấy rằng, huấn luyện cho một nhân viên bảo vệ, với đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ an ninh, như cách kiểm soát ra vào, nghiệp vụ huấn luyện tại các mục tiêu, các kỹ năng sơ cấp cứu, các kỹ năng phòng cháy chữa cháy và các kỹ năng sử dụng công cụ hổ trợ là dễ hơn nhiều so với việc xây dựng một qui trình đào tạo về kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho nhân viên bảo vệ để phù hợp với tình hình thực tế tại công ty chủ quản. Chúng tôi, TỔ HỢP DỊCH VỤ AN NINH CẢI TIẾN, từ công ty Hồng Thiên Võ sẽ được xem như là một mảnh ghép không thể thiếu trong quá trình xây dựng, vận hành doanh nghiệp khách hàng trong quan hệ với khách hàng, với công chúng được tốt hơn.

Với đội ngũ sáng lập bao gồm, 1 nhân sự trong ngành quản trị kinh doanh, 1 nhân sự hiện đang làm việc tại Viển Kiểm sát, 1 nhân sự đang hành nghề luật sự. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ an ninh, nghiệp vụ huấn luyện đào tào nhân sự cho các công ty, tập đoàn lớn. Chúng tôi thành lập HỒNG THIÊN VÕ, với một khát khao và định hướng doanh nghiệp của mình là một TỔ HỢP DỊCH VỤ AN NINH CẢI TIẾN, trung thành đi trên con đường cải tiến những chất lượng dịch vụ an ninh thông qua đào tạo con người, chú trọng vào kỹ năng giao tiếp ứng xử  của nhân viên bảo vệ để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp khách hàng, trọn vẹn, đầy đủ và đẹp đẽ hơn trong mắt những đối tác khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

Con đường phát triển doanh nghiệp còn dài, gặp rất nhiều khó khăn, rào cản. Tuy nhiên, với nhận thức đúng, đầy đủ về thực tế của lĩnh vực an ninh. Chúng tôi tự tin rằng, với vai trò là doanh nghiệp tiên phong, chú trọng vào vào công tác cải tiến dịch vụ, với những ưu thế nối bật và tập trung vào các vấn đề cần giải quyết, chúng tôi sẽ nhận được sự ủng hô của quí khách hàng. Chúng tôi, hình dung được rằng, mai đây tất cả các nhân viên bảo vệ phục vụ trong các doanh nghiệp sẽ có được kỹ năng giao tiếp ứng xử cực kỳ tốt, sẽ không một ai khó chịu, mệt mỏi và cảm thấy áp lực với đội ngũ bảo vệ nữa. Bảo vệ của Hồng Thiên Võ sẽ xác định được mục tiêu là: Thân thiện nhưng chuyên nghiệp. Hòa đồng với khách hàng nhưng nghiêm khắc với kẻ gian. Đầy đủ bản lĩnh, chuyên môn nghiệp vụ để trấn áp những hành vi trộm cắp, phá hoại trong nội bộ doanh nghiệp quí khách hàng.

2 thoughts on “CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

  1. Hảo Kiều says:

    công ty này uy tín, làm việc rất chuyên nghiệp. Nhà mình có tiệm vàng hợp tác với bên công ty này yên tâm hẳn. Sẽ hợp tác dài lâu và chúc công ty sẽ lan tỏa mạnh hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon