Công ty bảo vệ với dịch vụ cải tiến 3 yếu tố

Công ty bảo vệ cải tiến
5/5 - (2 bình chọn)

1/ Các công ty bảo vệ còn tồn tại những mặt hạn chế gì?

a/ Thực trạng của các công ty bảo vệ:

Thực tế thị trường và thực tế nghành nghề cho thấy. Dịch vụ bảo vệ từ các công ty bảo vệ hiện nay đang còn tồn tại rất nhiều khuyết điểm, yếu kém. Làm cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ nhận những hậu quả rất khôn lường. Tổn hại nghiêm trọng đến quá trình kinh doanh sản xuất.

b/ Thực trạng cụ thể:

 • Nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách yếu kém không đủ chuyên môn để làm việc.
 • Nhân viên bảo vệ được tuyển dụng rất hời hợt không được huấn luyện kỹ càng về kỹ năng giao tiếp, ứng xử.
 • Nhân viên bảo vệ tác nghiệp cục bộ, không linh động. Gây phiền hà đến những đối tác liên hệ làm việc với doanh nghiệp.
 • Nhân viên bảo vệ không được quản lý một cách triệt để bằng công nghệ thông tin. Gây vấn đề bỏ phiên, bỏ gác và không hoàn thành nhiệm vụ tại ca trực.
 • Nhân viên bảo vệ nhận nhiệm vụ, nhưng không được đánh giá định kỳ. Công việc được thực hiện một cách ỳ ạch, trì trệ và thụ động.
 • Các công ty bảo vệ sau khi  ký hợp đồng với khách hàng doanh nghiệp và đối tác. Có hiện tượng thả nổi. Không kiểm soát, đánh giá địa hình địa vật. Và những nguy cơ an ninh đến từ thay đổi địa hình, địa vật ( như việc xây mới, sửa sang nhà xưởng). Hoặc những thay đổi nhân sự. Để kịp thời có những báo động về nguy cơ an ninh.

2/ Công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ có tổ hợp dịch vụ an ninh cải tiến gì ?

a/ Qui trình tuyển dụng, huấn luyện

 • Qui trình tuyển dụng, huấn luyện chuyên môn khép kín. Kết hợp với lực lượng công an các tỉnh. Để huấn luyện nhân viên theo đúng chuẩn nghiệp vụ. Bằng các tài liệu giáo trình từ bộ công an, các trường an ninh. Đồng thời, các nhân viên bảo vệ được rút ra từ nhân lực của các Võ Đường. Vốn được huấn luyện về sức khỏe, võ thuật để đảm bảo chất lượng nhân sự. Kiện toàn để hướng tới xây dựng lực lượng cho công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ, một cách chuyên nghiệp, tinh nhuệ.

b/ Đào tạo kỹ năng giao tiếp

 • Công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ còn tập trung vào qui trình đào tạo kỹ năng giao tiếp cho nhân viên bảo vệ. Được tiến hành từ các chuyên gia lâu năm trong quản lý nhân sự. Trong lĩnh vực kỹ năng giao tiếp ứng xử của các tập đoàn lớn. Điều này mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ hướng đến sự hòa đồng, thân thiện của nhân viên bảo vệ. Hạn chế thấp nhất những phát sinh va chạm không đáng có. Nhưng lại đầy đủ bản lĩnh, tinh nhuệ, tinh thông để trấn áp những mầm móng tội phạm, phá rồi an ninh và trộm cắp tài sản

c/ Áp dụng công nghệ thông tin:

 • Công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý nhân sự. Bằng việc áp dụng một phần mềm chuyên biệt trong ngành an ninh bảo vệ. Trung tâm chỉ huy của Hồng Thiên Võ, nắm rõ được vị trí công tác của từng nhân viên. Thời gian làm việc của từng nhân viên. Nắm bắt gần như ngay lập tức các sự cố xảy ra tại các mục tiêu được giao. Từ đó tiến hành bổ sung lực lượng, để hổ trợ kịp thời và gần như ngay lập tức tại thực địa. Áp dụng công nghệ thông tin vào ngành bảo vệ, giúp cho sức mạnh cạnh tranh của Hồng Thiên Võ trở nên mạnh mẽ hơn. Những trường hợp xử lý sự cố diển ra nhanh chóng hơn so với các công ty bảo vệ khác.

d/ Đánh giá định kỳ nhân viên

 • Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ từ công ty bảo vệ, một cách hoàn toàn ưu việt. Yên tâm, an toàn tuyệt đối hơn. Nhờ vào qui trình đánh giá nhân viên định kỳ, để nâng cao kỹ năng của nhân viên và giữ ổn định năng lực. Tránh được vấn đề nhân viên bảo vệ xao lãng, ỳ ạch và chậm chạp. Trong quá trình làm nhiệm vụ. Qui trình đánh giá định kỳ này, cũng chính là căn cứ để công ty khách hàng có những nhận xét, đánh giá chất lượng phù hợp. Có những góp ý, cải tiến đối với dịch vụ của công ty bảo vệ. Từ đó dịch vụ không những được giữ nguyên mà còn được nâng cao một cách đáng kể.

e/ Đánh giá định kỳ địa hình, địa vật.

 • Qui trình đánh giá “định kỳ địa hình, địa vật” kịp thời phát hiện những rủi ro có nguy cơ đến an ninh. Như sự thay đổi địa hình, địa vật từ phía trong hoặc bên ngoài công ty.  Một ví dụ dễ dàng nhận thấy là: một công ty sử dụng dịch vụ bảo vệ Tuy nhiên, không tiến hành qui trình đánh giá định kỳ địa hình, địa vật. Nên các đối tượng trộm cắp, đã âm thầm khoét một mảng tường tại vị trí trống trải. Tuy vậy, các nhân viên tuần tra cơ động bên ngoài không thể phát hiện. Bỡi lẽ, quá trình thay đổi địa hình, địa vật này được làm lén lút, âm thâm trong một thời gian dài. Từ đó, các đối tượng đột nhập vào nhà máy để đánh cắp tài sản và mang đi. Do đó, qui trình đánh giá định kỳ địa hình địa vật, là qui trình cải tiến quan trọng. Để công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ hạn chế thấp nhất những nguy cơ rủi ro an ninh

3/ Công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ đem đến cho khách hàng lợi ích ưu việt gì?

 • Được hưởng lợi ích thông thường mà khách hàng nhận được. Như việc cắt giảm được các chi phí quản lý nhân sự, và các chi phí khác cho nhân viên bảo vệ. Được đảm bảo an ninh tuyệt đối từ các nhân viên được huấn luyện nghiệp vụ.
 • Được biết chính xác vị trí của nhân viên bảo vệ. Được xử lý thông tin báo động nhanh hơn. Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ thông tin.
 • Được kiểm tra an ninh định kỳ cho công ty, để kịp thời và nhanh chóng phát hiện những yếu tố gây mất rủi ro an ninh
 • Được lợi ích từ việc các nhân viên bảo được huấn luyện chuẩn về kỹ năng giao tiếp. Nhờ đó mà hình ảnh thương hiệu của khách hàng được nâng cao trong mắt của khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã hội

Bằng thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Sẳn sàn lắng nghe những góp ý về dịch vụ. Những phản hồi về chất lượng dịch vụ an ninh. Chúng tôi, đang nổ lực và hoàn thiện mình từng giờ, từng phút. Nhằm đem đến sự bình yên, an toàn cho quí khách hàng. Bên cạnh việc cùng hổ trợ, chúng tay với doanh nghiệp. Để xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình, ngày một uy tín, chất lượng và hài lòng hơn.

Để rõ hơn về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Vui lòng truy cập vào đường link bên dưới.

https://hongthienvo.com/dich-vu/

Để hiểu rõ hơn qui trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ đúng chuẩn của bộ công an. Vui lòng truy cập vào đường link bên dưới:

https://vienxaydung.edu.vn/chung-chi-nghiep-vu-bao-ve-bo-cong-an/ 

One thought on “Công ty bảo vệ với dịch vụ cải tiến 3 yếu tố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon