Cắt giảm chi phí nhân sự từ 3 yếu tố

Cắt giảm chi phí
5/5 - (1 bình chọn)

Cắt giảm chi phí

Cắt giảm chi phí nhân sự từ 3 yếu tố cho khách hàng

Cắt giảm chi phí hiệu quả là một trong những mục tiệu. Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới. Trong quá trình sản xuất kinh doanh. Điều này giúp doanh nghiệp đem lại nhiều lợi nhuận hơn. Nhưng hoạt động hiệu quả hơn. Trong đó, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ là một lựa chọn rất đúng đắn. Vậy việc cắt giảm chi phí như thế nào nhờ vào việc sử dụng dịch vụ bảo vệ, chúng ta cùng tìm hiểu những phân tích dưới đây.

1/ Cắt giảm chi phí nhân sự từ công tác quản lý:

1.1/ Không tốn chi phí cho bộ phận quản lý bảo vệ:

  • Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Hồng Thiên Võ. Khách hàng không cần đến bộ phận quản lý nhân sự cho lực lượng lượng bảo vệ. Từ đó, công ty khách hàng sẽ cắt giảm được đáng kể chi phí nhân sự mà công ty phải bỏ ra. Trong trường hợp, công ty khách hàng sử dụng bảo vệ nội bộ. Từ đó, công ty phải có nhân viên quản lý lực lượng bảo vệ. Chi phí cho lực lượng quản lý này được trả cao hơn. Ví dụ như: lương , phúc lợi xã hội, đồng phục, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

1.2/ Không tốn chi phí cho việc đào tạo bộ phận quản lý bảo vệ:

  • Việc cắt giảm chi phí nhân sự quản lý này còn ở yếu tố huấn luyện đào tạo. Để đào tạo được đội ngũ quản lý cho lực lượng bảo vệ. Các chi phí này còn phát sinh theo nhiều thời điểm, nhiều thời kỳ. Công ty khách hàng không chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh. Sẽ dẫn đến trường hợp bị phát sinh chi phí một cách không kiểm soát được. Công ty bảo vệ với đầy đủ những kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ. Hiểu rõ về qui trình đào tạo an ninh. Sẽ đào tạo ra bộ phận quản lý lực lượng bảo vệ chuyên môn. Tinh thông nghiệp vụ, hiểu rõ qui trình làm việc. Để quản lý nhân sự bảo vệ một cách hiệu quả hơn. Với môt chi phí thấp hơn.

2/ Cắt giảm chi phí nhân sự, nhờ việc cắt giảm nhân sự bảo vệ

2.1/ Không tốn chi phí cho nhân viên bảo vệ:

  • Khách hàng hoàn toàn không phải tốn chi phí để trả lương, thưởng ( lễ, tết) cho nhân viên bảo vệ. Việc này đã được công ty bảo vệ chuyên nghiệp tiến hành. Họ được đào tạo và thiết lập qui trình chuyên nghiệp cho ngành an ninh. Mà nhờ đó lương, thưởng cho nhân viên bảo vệ sẽ được tối ưu.
  • Các chi phí thăm hỏi, động viên, ma chay, cưới hỏi của nhân viên bảo vệ. Được công ty bảo vệ phụ trách đầy đủ. Để đảm bảo đời sống tinh thần, Đời sống vật chất của nhân viên.
  • Khách hàng không phải tốn các chi phí đồng phục, công cụ hổ trợ. Các chi phí này đã được công ty bảo vệ chịu trách nhiệm.
  • Các chi phí đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ. Nghiệp vụ sơ cấp cứu, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy. Công ty khách hàng sẽ không cần tiêu tốn 1 xu. Tất cả các chi phí đó đã được công ty bảo vệ đảm nhiệm.

2.2/ Cắt giảm chi phí nhờ việc bố trí theo mục tiêu hợp lý:

  • Nhờ việc khảo sát đánh giá địa hình, địa vật một cách chính xác. Công ty khách hàng sẽ được tư vấn để bố trí nhân viên bảo vệ phù hợp. Khách hàng sẽ không cần phải tìm cách bố trí lực lượng. Việc bố trí lực lượng một cách cảm tính, thiếu chuyên nghiệp. Dẫn đến gia tăng số lượng nhân viên. Gia tăng chi phí bất hợp lý. Mà hiệu quả giữ vững an ninh không cao.
  • Các chi phí bồi thường thiệt hại từ việc mất mát tài sản. Như xe máy, sản phẩm, tài sản cố định khác. Từ việc lơ là mất cảnh giác của nhận sự nội bộ. Cũng được công ty bảo vệ phụ trách. Các chi phí liên quan đến nhân sự nội bộ của công ty này. Cũng được công ty bảo vệ chuyên nghiệp đảm nhận. Nếu việc mất mát xảy ra. Khách hàng sẽ nhận được bồi thường theo đúng hợp đồng ký kết.

3/ Cắt giảm chi phí cho tăng ca, văn phòng phẩm

3.1/ Cắt giảm chi phí cho tăng ca

  • Chi phí tăng ca, làm việc ngoài giờ. Sẽ được công ty bảo vệ phụ trách hoàn toàn. Khách hàng không phải vướng bận đến vấn đề phải trả thêm làm ngoài giờ. Làm thêm lễ tết. Chi phí tiết giảm này là một khoảng đáng kể trong cơ cấu tiền lương. Nhờ đó hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty khách hàng sẽ tốt hơn. Đem đến nhiều lợi nhuận hơn. Trong khi chi phí lại bỏ ra ở mức thấp nhất

3.2/ Cắt giảm chi phí cho văn phòng phẩm

  • Công ty khách hàng sẽ không tốn chi phí cho văn phòng phẩm. Như giấy, viết, thẻ nhân viên, máy in, mực in. Các thông báo văn bản để vận hành đội ngũ. Nhờ đó sẽ cắt giảm một chi phí đáng kể. Các văn phòng phẩm thông thường chiếm khoảng 3% trong chi phí vận hành. Điều này dẫn đến công ty khách hàng sẽ tiêu tốn một khoảng không nhỏ. Nếu sử dụng bảo vệ nội bộ.

Chỉ bằng môt bước duy nhất là ký hợp đồng dịch vụ. Một khoảng thanh toán duy nhất là phí dịch vụ bảo vệ. Tất cả những chi phí phát sinh rườm rà khó kiểm soát. Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo vệ một cách tối ưu. An toàn, đảm bảo cho quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Để tìm hiểu thêm các dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vui lòng truy cập vào link bên dưới:

https://hongthienvo.com/dich-vu/

Đồng thời để tìm hiểu thêm về cách cắt giảm chi phí, thông qua phần mềm mà công ty dịch vụ bảo vệ Hồng Thiên Võ. Mời truy cập link sau:

http://smartguard.vn/smartguard-phan-mem-quan-ly-doi-ngu-bao-ve/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon