7 tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

7 tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi uy tín

Quảng Ngãi là một tỉnh thành nằm ở duyên hải miền Trung với đà phát triển rất nhanh. Nhờ có khu kinh tế Dung Quất, nhà máy lọc dầu Dung Quất, nhà máy thép Hòa Phát, khu công nghiệp Vsip, khu công nghiệp Tịnh Phong. Và một vài cụm công nghiệp nhỏ khác. Đã giúp cho Quảng Ngãi có những phát triển vượt bậc về kinh tế và xã hội trong những năm gần đây.

Do đó, nhu cầu bảo vệ tại các doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp cũng ngày càng nhiều hơn. Vì vậy để lựa chọn một công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi uy tín và đạt chất lượng dịch vụ cao. Chúng ta cần nắm rõ 7 tiêu chí lựa chọn để có cho mình một đối tác an ninh đáng tin cậy.

1/ Công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi có pháp nhân đầy đủ và đúng pháp luật

Để lựa chọn một dịch vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tổ chức hoặc cá nhân. Thì việc lựa chọn một công ty bảo vệ có pháp nhân đầy đủ và chính xác là yếu tố đầu tiên để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Thật là rủi ro khi bạn xác định một dịch vụ bảo vệ được ký kết hoặc giao ước với một cá nhân hoặc một nhóm người. Nhưng cá nhân đó hoặc nhóm người đó không có pháp nhân cụ thể rõ ràng. Từ đó bạn sẽ không được hưởng trọn vẹn lợi ích từ một công ty bảo vệ chính quy.

Vậy như thế nào là một công ty bảo vệ chính Quy? Đấy là công ty có giấy phép đăng ký kinh doanh, và giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự do Phòng cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội công an cấp tỉnh trở lên cấp. Khi đó công ty bảo vệ được sự giám sát, bảo hộ và hổ trợ từ nhà nước và pháp luật. Đặc biệt là được sự hổ trợ phối hợp của lực lượng công an chính quy tại địa phương. Khi doanh nghiệp hoặc nhu cầu bảo vệ của bạn cần được đảm bảo.

Giấy đăng ký kinh doanh mặt trước

Ngoài ra công ty bảo vệ chính quy và uy tín còn được cấp thêm một số giấy tờ cần thiết cho hoạt động bảo vệ của mình chẳng hạn như: giấy phép tần số vô tuyến điện để sử dụng bộ đàm trong quá trình thông tin liên lạc. Cấp giấy chứng nhận sử dụng và quản lý công cụ hổ trợ như roi điện, dùi cui điện, súng cao sụ.

Do vậy tiêu chí để lựa chọn công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi uy tín là đầu tiên công ty ấy phải có tư cách pháp nhân rõ ràng. Hồng Thiên Võ là một công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi có đầy đủ tư cách pháp nhân như vậy. Nhân viên bảo vệ trước khi đưa đến mục tiêu làm việc đều được huấn luyện đào tạo một cách kỹ lưỡng để đáp ứng được yêu cầu bảo vệ tai mục tiêu.

2/ Công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi hoạt động từ 3 năm trở lên

Tuổi đời hoạt động của công ty cũng được xem là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi. Số năm hoạt động tương ứng với số kinh nghiệm mà công ty an ninh đó làm việc và đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng của mình. Công ty hoạt động càng lâu thì số kinh nghiệm càng nhiều. Lúc đó công ty sẽ có đủ số lượng nhân sự, lực lượng cơ động và đầy đủ các bộ phận phụ trợ như nghiệp vụ, kế toán, hậu cần. Để làm những công tác nội bộ nhằm phục vụ tốt hơn cho đối tác của mình.

Vì vậy để lựa chọn công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi uy tín và chất lượng. Bạn cũng cần phải xem số năm hoạt động của doanh nghiệp đó là bao lâu? Để có cho mình một lựa chọn chính xác.

Công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi hoạt động trên 3 năm

Hồng Thiên Võ là công ty bảo vệ chính thức hoạt động từ năm 2021 là một công ty nhánh thuộc công ty Bảo vệ Hoàng Gia SC có kinh nghiệm hoạt động trong ngành hơn 12 năm. Do đó Hồng Thiên Võ luôn chắc chắn với khách hàng và đối tác của mình về kinh nghiệm hoạt động trong ngành.

3/ Công ty bảo vệ đã có những đối tác khách hàng lớn

Muốn đánh giá chất lượng dịch vụ của một công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi hãy nhìn vào khách hàng của họ. Do vậy để lựa chọn công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi uy tín và chất lượng. Hãy tham khảo xem khách hàng của họ là ai? Đã từng làm việc với những đối tác nào? Từ đó chúng ta có thể đánh giá được tổng quan về hoạt động và chất lượng dịch vụ an ninh mà công ty đó cung cấp.

Một công ty bảo vệ không thể đạt chất lượng, vận hành không thể tốt. Nếu họ chỉ có những khách hàng nhỏ lẻ và thiếu đối tác lớn. Những đối tác lớn của công ty bảo vệ có những qui trình chặt chẽ, rõ ràng. Và được chuẩn hóa. Nhờ đó, các công ty bảo vệ này sẽ đạt được những chất lượng đáng tin cậy.

Đối tác Thái Việt

Công ty bảo vệ Hồng Thiên Võ có những đối tác khách hàng rất lớn và khẳng định được thương hiệu của mình với những khách hàng đó về cung cấp dịch vụ an ninh như: Sông Đà 5, Rita Võ, tập đoàn Nguyễn Hoàng hệ thống trường quốc tế liên cấp, các đối tác là đơn vị xây dựng các công trình thủy điện tại Quảng Ngãi, công trình điện năng mặt trời, Tập đoàn chăn nuôi Thái Việt…. Những khách hàng lớn đấy một phần đã đóng góp và minh chứng về chất lượng dịch vụ an ninh của Hồng Thiên Võ.

Đối tác Sông Đà 5

4/ Nhân sự của công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi được đào tạo bài bản

Sản phẩm dịch vụ của một công ty bảo vệ chính là nhân sự. Đây là lực lượng nòng cốt, và cốt lõi để tạo nên hình ảnh và chất lượng dịch vụ. Do đó nhân sự của công ty cần phải được đào tạo bài bản và chính quy. Các nội dung đào tạo nhân sự bảo vệ bao gồm: các qui định của pháp luật về hoạt động bảo vệ, nghiệp vụ bảo vệ, các nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy, nghiệp vụ sơ cấp cứu. Nhằm mục địch để nhân sự nắm vững, nắm chắc những yêu cầu cần thiết khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu.

Việc đào tạo nhân sự giúp cho công ty hoạt động một cách chuyên môn, đảm bảo chắc chắn được những yêu cầu an ninh tại mục tiêu. Từ đó xây dựng được chất lượng dịch vụ an ninh ngày một cao hơn. Do đó khi tiến hành lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín.

Hãy kiểm tra rằng nhân sự của họ được tiến hành đào tạo như thế nào? Các bằng cấp chuyên môn mà nhân viên bảo vệ sẽ được cấp bao gồm những gì ? từ đó xác định được liệu công ty bảo vệ mà bạn đang làm việc có uy tín hay không? Việc kiểm tra đào tạo của nhân sự bảo vệ cần tiến hành định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý. Để đảm bảo chắc chắn rằng nhân sự bảo vệ đang làm việc tại mục tiêu nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản và nghiệp vụ chính yếu trong quá trình làm nhiệm vụ.

Nhân sự bảo vệ được đào tạo thường xuyên

Tại Hồng Thiên Võ, bộ phận an ninh nghiệp vụ luôn chú trọng vào công tác đào tào nhân sự. Ngoài việc đào tạo các nghiệp vụ căn bản, thì việc đào tạo cho nhân viên nắm được văn hóa doanh nghiệp của chính công ty cũng được đưa vào nội dung đào tạo. Và văn hóa doanh nghiệp của đối tác cũng là một yếu tố, một điều kiện vô cùng quan trọng để nhân viên bảo vệ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình tại mục tiêu được giao nhiệm vụ.

Nhân viên bảo vệ không thể làm tốt nhiệm vụ của mình nếu họ không nắm rõ văn hóa doanh nghiệp của đơn vị chủ quản. Từ đó nảy sinh nhiều vấn đề không như ý. Mất hình ảnh của doanh nghiệp của chủ quản. Đem lại một hệ lụy một cùng khó lường. Do đó khi lựa chọn công ty bảo vệ uy tín hãy kiểm tra xem, đơn vị đối tác của bạn có qui trình đào tạo văn hóa doanh nghiệp và đối tác của bạn có quan tâm đến hình ảnh văn hóa doanh nghiệp của chính bạn hay không?

Đào tại nhân viên bảo vệ tại Quảng Ngãi chính quy

5/ Có mạng lưới thông tin và truyền thông đủ rộng

Mạng lưới thông tin và truyền thông được xem là bộ mặt của một công ty bảo vệ. Tại đây sinh ra một quan hệ tương tác thông tin hai chiều hoặc đa chiều. Giữa công ty bảo vệ với nhân viên, công ty bảo vệ với đối tác khách hàng. Ngoài ra đây cũng là một tiêu chuẩn để đánh giá khả năng tuyển dụng của công ty đó có được làm tốt hay không. Một công ty bảo vệ uy tín được đánh giá là có mạng lưới thông tin và truyền thông đủ rộng bao gồm:

– Công ty có website được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp và đăng ký thông tin với bộ công thương. Đầy đủ nội dung. Các nội dung được cập nhật thường xuyên và phong phú. Điều này chứng tỏ công ty bảo vệ đó có đội ngũ admin quản trị web chuyên nghiệp và đầu tư. Từ đó cho ta thấy hình ảnh một công ty bảo vệ được chú trọng vào mặt truyền thông và có qui mô.

– Công ty có fanpage facebook, có trang thông tin tại youtube, có OA zalo. Đây được xem là những kênh truyền thông xã hội vô cùng hiệu quả để tương tác với khách hàng và nhân viên. Việc một công ty bảo vệ chú trọng vào việc xây dựng các kênh này cho thấy họ có đủ tiềm lực, đủ năng lực để xử lý thông tin và khủng hoảng truyền thông. Họ sẳn sàn đối diện với những khủng hoảng, những phản hồi, những tin tức được đưa tới chính công ty và sẳn sàn giải quyết đó. Điều này càng khẳng định hơn đây chính là một công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp.

Tại Hồng Thiên Võ công tác xây dựng và phát triển mạng lưới truyền thông. Việc này giúp cho công ty xây dựng được kênh tuyển dụng đủ rộng và thu hút nhân sự. Từ đó phát triển dịch vụ chất lượng hơn và đáp ứng được nhiều hơn các yêu cầu từ phía đối tác. Hồng Thiên Võ xây dựng nội dung qua website chính thức: www.hongthienvo.com, trang fanpage: https://www.facebook.com/hongthienvosc/ , quí vị có thể tương tác và nhận thông tin qua các trang này.

6/ Công ty bảo vệ xây dựng được mạng lưới lực lượng cơ động để kịp thời chi viện

Một yếu tố xây dựng nên một công ty bảo vệ uy tín chính là lực lượng cơ động của công ty. Đây là lực lượng được xây dựng để chi viện cho mục tiêu trong những trường hợp có sự cố an ninh xảy ra, mà bảo vệ mục tiêu không thể xử lý triệt để. Điều này giúp cho an ninh mục tiêu được đảm bảo và tăng cường hơn

Ngoài ra lực lượng cơ động này còn kiêm nhiệm thêm nhiệm vụ là kiểm tra quá trình thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu của nhân viên bảo vệ. Cơ động sẽ kiểm tra nhân viên bảo vệ mục tiêu họ có làm đúng nhiệm vụ không, có làm đúng qui trình nghiệp vụ chức năng và quyền hạn của bảo vệ mục tiêu hay không? Nhân viên bảo vệ mục tiêu có đúng và đủ trang phục theo qui định trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hay không?

Lực lương cơ động chi viện kịp thời

Do đó khi tiến hành chọn lọc công ty bảo vệ hay hỏi rằng lực lượng cơ động của các bạn làm việc như thế nào? Và tiến hành đảm bảo cho an ninh mục tiêu như thế nào ?

7/ Công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi có trụ sở chính tại địa phương

Ngoài ra để xác định một công ty bảo vệ Quảng Ngãi uy tín và có chất lượng cao. Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đảm bảo an ninh của phía đối tác chính là trụ sở chính của công ty bảo vệ có nằm trong tỉnh hay không? Một công ty bảo vệ có trụ sở chính tại địa phương sẽ giúp ích rất lớn trong quá trình đảm bảo an ninh mục tiêu. Bởi lẽ khi có trụ sở tại địa phương công ty bảo vệ sẽ dễ dàng có mặt và xử lý những sự cố an ninh xảy ra. Đồng thời, việc quan hệ với chính quyền địa phương với lực lượng công an địa phương cũng dễ dàng hơn. Và có sợi dây liên kết chặt chẽ hơn với các cấp chính quyền. Từ đó giúp cho sự hổ trợ của lực lượng công an chính quy được tốt hơn. Do đó đây cũng là một yếu tố vô cùng cần thiết để xác định một công ty bảo vệ uy tín và chất lượng.

công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi có trụ sở chính tại địa phương

Trên đây là 7 tiêu chí để đánh giá được một công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi uy tín. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp quí vị độc giả hiểu được hơn về những yếu tố để chọn lọc những công ty bảo vệ uy tín. Giúp cho quá trình sàng lọc nhà cung ứng của mình đạt được hiệu quả cao. Đem đến một chất lượng dịch vụ an ninh hoàn hảo và đáp ứng được yêu cầu an ninh của quí vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon