sự khác biệt dịch vụ bảo vệ
Sơ đồ tổ chức công ty dịch vụ bảo vệ
Công nghệ thông tin

Các nhà quản trị nhân sự tại các nhà máy, văn phòng chắc hẳn đã từng rất đau đầu về bài toán thời gian làm việc của công nhân và nhân viên văn phòng? Trong đó sự quản lý thời gian của công nhân là vấn đề sống còn của các nhà máy sản xuất, bởi lẽ nó quyết định đến năng suất của cả một dây chuyền, ảnh hưởng đến năng suất của công ty.

Doanh nghiệp của bạn quản lý công nhân ra vào bằng cách nào? Chẳng hạn họ bận việc riêng đột xuất nào đó cần xin ra ngoài trong giờ làm việc? hay thậm chí là giờ bắt đầu làm việc của một công nhân

Chúng tôi chắc chắn rằng các bạn đã chuẩn bị cho nhà máy hoặc văn phòng của mình một chiếc máy chấm công bằng vân tay? Hoặc một chiếc máy chấm công bằng thẻ từ? hoặc thậm chí là chiếc máy chấm công những điều đó chỉ hoàn toàn có thể kiểm soát được giờ vào làm việc của công nhân còn thời gian nghỉ đột xuất thì chúng tôi đánh giá rằng các bạn không thể chắc chắn 100% kiểm soát được nó.

Các bạn đã từng rất đau đầu rằng, công nhân nghỉ đột xuất trong giờ làm việc nhưng không hề bấm công vân tay hoặc bằng thẻ từ hoặc thậm chí bằng công nghệ hình ảnh? Hoặc khi công nhân nghỉ đột xuất bạn kết nối với lực lượng an nình bằng một tờ giấy ký xác nhân của cấp trên rằng công nhân đó được phép ra ngoài, sau đó bạn sẽ thu tờ giấy này lại từ phòng bảo vệ, để nhập liệu vào dữ liệu này lại để chấm ngày công? Việc đó hoàn toàn là thủ công và mất thời gian? Thậm chí rất nhiều lúc, sự kết nối của phòng nhân sự, tổ trưởng nơi làm việc và lực lượng an ninh bảo vệ của bạn là không được tốt, xảy ra sai số về thời gian ra ngoài của một công nhân. Những vấn đề khúc mắt đó hiện tại đã được Hồng Thiên Võ giải quyết bằng việc kết hợp công nghệ 4.0,  với lực lượng an ninh đã được huấn luyện nghiệp vụ của Hồng Thiên Võ giải quyết triệt để và rốt ráo.

  • Bạn lo lắng rằng công nhân khi ra ngoài đột xuất có bấm công hay không?
  • Bạn mệt mỏi và mất thời gian bằng việc đi thu giấy ký ra ngoài cho công nhân từ phòng bảo vệ?
  • Bạn phải tốn thời gian nhập liệu cho những vấn đề thời gian ra vào đột xuất của công nhân hay nhân viên?
  • Bạn lo lắng về sai số thời gian ra ngoài đột xuất của công nhân, nhân viên?
  • Tất cả những điều đó được Hồng Thiên Võ giải quyết bằng phương pháp kết hợp công nghệ 4.0 với lực lương an ninh bảo vệ được huấn luyện nghiệp vụ kỹ càng.

Tất cả những thông tin đó được đội ngũ và hệ thống dữ liệu của chúng tôi, cung ứng từng giờ, từng ngày và từng tháng đối với quá trình di chuyển của mỗi công nhân và nhân viên đối với việc ra vào công ty. Nhằm đem lại sự chính xác, chuyên nghiệp và giảm bớt thời gian nhân lực cho nội bộ doanh nghiệp của các bạn. Từ đó đẩy mạnh năng suất làm việc cao hơn, đem đến doanh thu tốt hơn.

Bằng những thủ pháp đơn giản của việc kết hợp với các phương tiện dụng cụ sẳn có, cùng với một phần mềm được thiết kế riêng biệt cho dịch vụ an ninh Hồng Thiên Võ chúng tôi sẳn sàn, nhanh chóng và tối ưu triệt để dịch vụ an ninh bảo vệ của chúng tôi đến các nhà máy, văn phòng công ty để họ hoạt động hiệu quả, kỷ luật với những thành tích cao hơn trong quá trình phát triển doanh nghiệp của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để lấy được dịch vụ an ninh tốt nhất hiện nay.

sự khác biệt dịch vụ bảo vệ

Các dịch vụ của chúng tôi: