Bảo vệ sự kiện của Honda tại nhà văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi

Rate this post

Hồng Thiên Võ hân hạnh là đơn vị đồng hành cung cấp dịch vụ an ninh, đảm bảo an ninh trật tự  cùng Honda Việt Nam trong sự kiện “Ngày hội trải nghiệm Siêu phẩm Honda Air Blade 160cc-2023”

Nằm trong chuỗi sự kiện của Honda Việt Nam để khách hàng trải nghiệm thực tế siêu phẩm mới Honda Air Blade của Honda tại nhà văn hóa lao động tỉnh Quảng Ngãi. Honda đã tổ chức thay nhớt miển phí cho tất cả các dòng xe của Honda. Tại đây khách hàng được trải nghiệm các trò chơi với nhiêu phần quà hấp dẫn như đấu trường mãnh lực, chạy thử xe Honda Air Blade 160cc 2023. Đồng thời tại sự kiện khách hàng còn được tham gia miển phí chương trình ca nhạc với sự tham gia của các Rapper nổi tiếng như Yuno Big boy cùng nhiều ca sỹ trẻ khác.

Hồng Thiên Võ cùng với nhân viên vệ sỹ chuyên nghiệp của mình đã đảm bảo an ninh trật tự cho sự kiện được diển ra thành công tốt đẹp. Với lượng khách hàng tham gia động khoảng hơn 1000 nguồi ra vào liên tục để trải nghiệm các chương trình sự kiện và các dịch vụ của Honda. Hồng Thiên Võ với bản lĩnh, trí tuệ và sự chuyên nghiệp của mình đã đảm bảo cho chương trình diển ra thành công và tốt đẹp.

Nhân viên vệ sỹ của Hồng Thiên Võ đã tham gia giải quyết một vài sự vụ để sự kiện của Honda Việt Nam diển ra suôn sẻ như:

Xử lý 1 sự vụ của 1 kẻ biến thái. Lợi dụng đám đông để giở trò biến thái trong sự kiện. Nhân viên vệ sỹ của Hồng Thiên Võ với bản lĩnh, trí tuệ và chuyên nghiệp của mình đã kịp thời ngăn chặn hành vi của kẻ biến thái trà trộn trong sự kiện

Xử lý 1 sự vụ khách hàng say xỉn đến sự kiện để gây rối và mất trật tự an ninh cho sự kiện. Đảm bảo an toàn cho con người và tài sản của Honda Việt Nam trong sự kiện

Với sự chuyên nghiệp, tinh nhuệ và những phẩm chất tốt đẹp của mình các nhân viên vệ sỹ của Hồng Thiên Võ đã giúp cho sự kiện của Honda Việt Nam diển ra thành công và tốt đẹp.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon